Share

Quảng cáo LCD tại Crescent Mall được các nhãn hàng ưu ái ra sao?

quảng cáo LCD tại Crescent Mall

Hiện nay hình thức quảng cáo LCD tại Crescent mall được rất nhiều các nhãn hàng và nhiều Fandom chọn lựa để quảng bá cho idol của họ. Vì sao nơi đây lại được chọn mặt gửi vàng như vậy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé! 

quảng cáo LCD tại Crescent Mall

Quảng cáo LCD tại Cresent mall mang tiềm năng như thế nào? 

Crescent Mall đã không còn lạ khi đa số người dân quận 7 và các vùng lân cận sử dụng nó như một địa điểm để giải trí và vui chơi. Mỗi ngày có hàng chục nghìn lượt người đến tham quan. Đây là một trong nhiều lợi ích giúp cho việc quảng cáo màn hình LCD tại Crecsent Mall trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. 

1.1. Vị trí đắc địa bật nhất quận 7 

Trung tâm thương mại Crescent Mall nằm cạnh Hồ Bán Nguyệt. Đây là địa điểm rất được các gia đình cũng như giới trẻ yêu thích vì không gian rộng lớn, các khu giải trí phức hợp và các thương hiệu bán lẻ lớn nhỏ. 

quảng cáo LCD tại Crescent Mall

Mỗi ngày Crscent mall thu hút lượng lớn người đến vui chơi giải trí, nhất là vào cuối tuần. Vì thế khi quảng cáo màn hình LCD tại Crecsent Mall mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao, chất lượng chuyển đổi đáng kinh ngạc. 

1.2. Hệ thống màn hình LCD phủ khắp Crescent mall 

Độ phủ sóng chiến dịch giúp cho độ nhận diện thương hiệu mở rộng hơn đến với tệp khách hàng mà thương hiệu muốn hướng đến. Hệ thống Standee phủ khắp các tầng tại đây, dù bạn đi đến tầng nào cũng bắt gặp được những thước phim quảng cáo đang phát sóng.  

 

quảng cáo LCD tại Crescent Mall

Độ phủ chiến dịch hiệu quả sẽ xây dựng được trong lòng khách hàng tiềm thức về sản phẩm, dịch vụ mà nhãn hàng đang muốn quảng cáo. Tại Crescent mall đảm bảo đầy đủ thiết bị để tiếp cận bất kì khách hàng nào khi đến đây tham quan.  

1.3. Thiết bị hiện đại, đo lường chính xác 

Khác hẳn so với những hình thức quảng cáo cũ không thể đo lường chính xác được lưu lượng tiếp cận quảng cáo một cách chính xác. Khi quảng cáo LCD tại Crescent Mall nhờ vào các thiết bị hiện đại sẽ đo lường chính xác lưu lượng tiếp cận một cách chính xác nhất. 

Những hình thức quảng cáo LCD tại Crescent Mall 

2.1 Quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ mới  

Khi thương hiệu đang có kế hoạch thực hiện chiến dịch Markerting cho dịch vụ hay sản phẩm mới thì hình thức quảng cáo bằng màn hình LCD tại Crescent Mall là một cách hiệu quả cao.  

Tại đây lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận rất tốt, cơ hội quảng bá sản phẩm đến với khách hàng trực tiếp mà không hề gây khó chịu chính là chìa khóa cho thương hiệu. 

quảng cáo LCD tại Crescent Mall

Rất nhiều các nhãn hàng lớn đã đồng hành cùng OAS bằng hình thức quảng cáo LCD tại Crescent Mall như là Nutifood, FPT, Mercede,..s để quảng bá sản phẩm mới,và hiệu quả thu về vô cùng ấn tượng 

2.2 Quảng bá cho Idol vào những dịp đặc biệt 

Hình thức triển khai các chiến dịch cho idol hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Gen Z đam mê K-Pop.  

Vì thế vào những dịp như sinh nhật, kỉ niệm hay nhóm nhạc comeback,.. Chính là thời điểm các Fan xây dựng chiến dịch và thực quảng bá cho idol của mình. Và Crecsent Mall là một trong các địa điểm được rất nhiều các Fandom ưa chuộng, bởi vì trong Crescent Mall còn sở hữu SM Town nơi mà giới trẻ yêu K-Pop rất thường xuyên lui tới. 

quảng cáo LCD tại Crescent Mall

Cơ hội tiếp cận những người yêu K-pop tại Crescent Mall rất cao vì thế sau mỗi đợt chiến dịch Idol của bạn sẽ thu hút thêm một lượng Fan không hề nhỏ. Tự hào nhất không phải là những món quà đắt giá mà là sự ủng hộ hết mình của fan hâm mộ.  

Một số hình thức khác quảng cáo tại Crecsent mall 

Ngoài hình thức quảng cáo LCD tại Crescent Mall thì có một số hình thức khác tại đây cũng thu về được hiệu quả rất tốt. 

3.1. Quảng cáo thả Banner  

Quảng báo thả Banner có thể được triển khai với số lượng lớn và đặt nhiều trung tâm thương mại cùng lúc để thúc đẩy doanh số bán hàng, nó đang trở thành một phương tiện truyền thông cực kỳ thành công cho nhiều công ty lớn nhỏ trên thị trường. Mật độ phủ sóng cho thương hiệu, hỗ trợ chiến dịch tiếp cận hiệu quả nhiều khách hàng tiềm năng. 

quảng cáo LCD tại Crescent Mall

Mặc dù hình thức thả banner tốn khá nhiều chi phí nhưng những tấm Banner được thả từ trên cao xuống với hình ảnh sản phẩm sẽ được chú ý và gây ấn tượng rất tốt. 

quảng cáo LCD tại Crescent Mall

Ngoài ra những Fandom lớn cũng ưa thích hình thức này vì tần suất hiển thị hình ảnh IDOL được xuất hiện liên tục không bị gián đoạn. 

3.2. Quảng cáo dán thang cuốn 

Doanh nghiệp có thể giới thiệu nhiều thông điệp và hình ảnh hơn cho thương hiệu bằng cách tận dụng toàn bộ bề mặt dọc theo chiều dài của thang cuốn, điều này có lợi hơn nhiều so với các giải pháp khác. Các ấn phẩm quảng cáo được in đề can, dán vô cùng đảm bảo và được bảo hành thường xuyên nên sẽ luôn xuất hiện trong tình trạng tốt nhất. 

Khi tiếp cận ở khoảng cách gần nhất, người đi thang cuốn dễ nhận thấy hình ảnh quảng cáo hơn. Thông thường, mỗi cá nhân phải mất ít nhất 10 giây để di chuyển lên xuống một tầng, đây là khoảng thời gian đủ để họ nhìn thấy và nhớ lại tên thương hiệu vì mắt họ thường bị thu hút bởi những sản phẩm độc đáo, gần gũi nhất với họ. 

3.3. Quảng cáo dán thang máy  

Hiện nay nhiều nhãn hàng chọn cách quảng cáo dán thang máy. Đây là phương pháp tiếp cận khách hàng trực tiếp và hiệu quả. Quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và cuối cùng được nhớ lại trong tiềm của họ với tần suất này và lợi thế là có thể hiển thị hình ảnh, thông điệp sáng tạo, bắt mắt.  

OAS và những dự án quảng cáo LCD tại Crescent Mall 

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức quảng cáo vừa độc lạ lại mang lại những hiệu ứng truyền thông tích cực? Vậy thì quảng cáo LCD tại Crescent Mall chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất, giúp cho hình ảnh của thương hiệu bạn tiếp cận hiệu quả nhất đến với khách hàng. 

quảng cáo LCD tại Crescent Mall

Những Fandom hãy tận dụng cơ hội này để quảng bá cho Idol các bạn. Tạo ra nhiều cơ hội Offline cùng nhau và thu hút thêm nhiều fan hâm mộ mới. Nếu may mắn sự kiện được Viral sẽ giúp Idol các bạn vô cùng tự hào. 

Hiện nay, OAS là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ triển khai các hình thức quảng cáo LED, LCD và trong đó cũng có quảng cáo LCD tại Crescent Mall. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội và địa điểm vàng này để quảng cáo nhé! 

__________________________________________     

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện     

???? Website: http://oas.vn/     

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM     

☎ Hotline: 0968 215 255 / 0908 393 069     

???? Email: sale@oas.vn 

Tags :
#crescentmall, #dooh, #ntgroup, #oas, #ooh, #quangcaomanhinhlcd, #quangcaongoaitroi, #quangcaotrungtamthuongmai, #trungtamthuongmai

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *