Về chúng tôi

Overall Advertising Solution (OAS) 
 Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện

Lịch Sử Phát Triển

Thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh giải pháp đồng bộ, công ty OAS đã có hơn 6 năm thích ứng với tốc độ phát triển của công nghệ hiện đại. Định hình hoạt động với dịch vụ tư vấn, cung cấp và vận hành thiết bị quảng cáo công nghệ, công ty OAS luôn giữ vững tâm thế làm mới mình để đem đến các giải pháp quảng cáo độc đáo và sáng tạo. Để phát huy sức mạnh của sản phẩm phần cứng cần những giải phần mềm tối ưu. Với dịch vụ IT, OAS mang đến gói giải pháp công nghệ với khả năng tùy biến cao, đáp ứng không giới hạn sự sáng tạo của khách hàng

Bên cạnh cung cấp sản phẩm dịch vụ công nghệ quảng cáo, OAS còn cung cấp cho trọn gói dịch vụ quảng cáo 360o bao gồm: Tư vấn kế hoạch quảng cáo, Booking quảng cáo OOH (Out Of Home), DOOH (Digital OOH) và Digital Marketing. Đa dạng hình thức sản phẩm từ bảng chợ, billboard, màn hình LCD, LED indoor – outdoor đến Facebook, Google…, Khách hàng hoàn toàn an tâm với khi hợp tác với OAS để triển khai các chiến dịch marketing của mình.

Sứ Mệnh

Với định hướng trở thành đơn vị quảng cáo chuyên cung ứng các giải pháp đồng bộ hóa, nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự cũng như sự tin tưởng - ủng hộ của khách hàng. OAS luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua các hoạt động từ tư vấn - thiết kế, bán hàng cho đến lắp đặt và vận hành, quảng bá và khai thác.

Tầm Nhìn

Thấu hiểu sâu sắc vai trò của công nghệ, OAS luôn xem công nghệ là chìa khóa quan trọng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên thị trường truyền thông quảng cáo. OAS đã từng bước khẳng định tên tuổi trên thị trường là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sáng tạo - uy tín - chất lượng trong thị trường quảng cáo Việt Nam.

Dịch Vụ

Giải pháp quảng cáo đồng bộ dẫn đầu xu hướng truyền thông

Tư Vấn – Cung Cấp Thiết Bị Quảng Cáo

Giải pháp màn hình quảng cáo DOOH

Vận Hành Thiết Bị Quảng Cáo

Lắp đặt – Quản trị – Báo cáo

Quảng Cáo Màn Hình LCD LED Frame

  • Hệ thống 700+ màn hình quảng cáo toàn quốc
  • Tại Shopping malls
  • Trên các con đường huyết mạch

Digital Marketing

Tối ưu hóa ngân sách – Phát triển toàn diện

Dịch Vụ IT

Nền móng hạ tầng cho doanh nghiệp

Điểm Nổi Bật Của OAS

Khách Hàng Của OAS

NTCommunication xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý công ty OAS đã đồng hành trong giai đoạn định vị thương hiệu và lan tỏa thông điệp trên hệ thống màn hình LCD trong trung tâm thương mại.

NTCommunication

Chúng tôi hài lòng vì sự chuyên nghiệp và sự du nhập quảng cáo công nghệ cao, thông minh, thẩm mỹ, tiết kiệm và đồng bộ. Đơn giản hóa quy trình, tư vấn về địa điểm và iải pháp tối ưu chi phí và phù hợp từng ngành hàng.

nGÂN HÀNG hsbc

Với 3 năm hợp tác truyền thông cùng OAS tại các thành phố lớn, chúng tôi rất hài lòng với giải pháp quản lý và truyền tải thông điệp  của công ty đến khách hàng cũng như sự linh hoạt trong thay đổi nội dung quảng cáo trên hệ thống.

bobbY

TEAM BUILDING