DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP - CHĂM SÓC FANPAGE HIỆU QUẢ

Dịch vụ quản trị Fanpage và Social Media chuẩn SEO, chăm sóc fanpage chuẩn “chất riêng” bộ mặt thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Nắm được xu thế mạng xã hội sở hữu hơn 2,85 tỷ Users, OAS hân hạnh mang đến giải pháp Dịch vụ quản trị Fanpage, dịch vụ Content uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xây Dựng Thương Hiệu Uy Tín Bằng Dịch Vụ Quản Trị Fanpage

Facebook đang dẫn đầu mạng xã hội. Kinh doanh online và quảng bá thương hiệu siêu hiệu quả. Dịch vụ quản trị fanpage – chăm sóc fanpage giúp bạn không bỏ lỡ:

0
Triệu Người Dùng

Hiện đang có hơn 32 triệu người dùng Facebook ở Việt Nam và 2,8 tỷ trên thế giới, chiếm hơn 1/3 dân số cả nước.

0 %
Lướt Facebook

Hiện tại có tới 34,39% dân số Việt Nam sử dụng Facebook hàng ngày cho các hoạt động giải trí khác nhau và tỉ lệ ngày càng lên cao.

0 '
Mỗi Ngày

Trung bình mỗi người dành để truy cập Facebook hằng ngày từ 120 phút, với độ tuổi dưới 25, con số này là 4h.

0 %
Độ Tuổi

Độ tuổi từ 18-34 chiếm 75% người dùng Facebook tại Việt Nam. Thích hợp quảng cáo sản phẩm đến mọi độ tuổi.

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Đầu Tư Vào Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói

Với sự tiến bộ của công nghệ thông tin và truyền thông, dịch vụ thiết kế website trọn gói ra đời như sự gia nhập vào cuộc chơi “số hóa” doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi thay mặt bạn dành thời gian trên Facebook của bạn với các bài đăng có liên quan và hấp dẫn, kèm theo đồ họa thú vị.

Duy trì sự có mặt

Chúng tôi đăng bài thường xuyên lên trang Facebook của bạn, bạn được đảm bảo rằng bạn sẽ luôn là vị trí hàng đầu trong tâm trí khán giả.

Tăng lưu lượng truy cập

Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến “làn gió mới” chăm sóc fanpage của bạn, dẫn đến tăng lưu lượng truy cập trên trang web của bạn.

Ngân sách tối ưu

Các dịch vụ hiệu quả về chi phí của chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp khi nói đến chất lượng tùy vào yêu cầu tương tác của khách hàng

Dịch Vụ Quản Trị Fanpage Của Oas

Đội ngũ chuyên gia Social Media của chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án phát triển chăm sóc Fanpage và Quảng cáo Facebook đa kênh với đa dàng ngành hàng trên toàn quốc.

CHĂM SÓC FANPAGE

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng Top 4 (4 vi trí đầu tiên) & Top 7 (3 vi tri cuối cùng) khi họ đang tìm kiếm sản phẩm dịch vụ tương tự.

NỘI DUNG TRUYÊN THÔNG

GDN xây dựng sự tương tác, tăng giá trị thương hiệu, ngay cả khi người dùng không nhấp vào quảng cáo. Đo lường sự quan tâm của khách hàng với quảng cáo GDN trên mạng lưới hơn 2 triệu website của Google.

TĂNG LIKE FANPAGE

Tiếp thị lại có thể tạo ra cơ hội và tăng trưởng đáng kể cho doanh nghiệp của bạn cao hơn 70%. Phân phối đến người dũng đã truy cập trước đó, tùy chỉnh và tối ưu quảng cao, mang lại hiệu quả vượt trội.

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả tăng lượt cài đặt ứng dụng (bao gồm cả Google Play), trên YouTube, ứng dụng dành cho thiết bị di động và trên hơn hai triệu trang web của mạng hiển thị Google Ads

TĂNG LIKE POST

Kết nối chân thực với khách hàng tiềm năng trên nền tảng tìm kiếm lớn thứ 2 tại Việt Nam và video trực tuyến lớn nhất thế giới. Tối ưu hiệu quả truyền thông trên đề xuất tìm kiếm chủ động và trong khi trải nghiệm trang web.

DỊCH VỤ SEEDING

Doanh số bán hàng và sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp mỗi năm tăng 40% nhờ dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả và sàn Thương mại điện tử, hiển thị hình ảnh sản phẩm ở đầu kết quả của Google Shopping Ads.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Quản Trị Fanpage – Content Creation OAS?

Dịch vụ quảng cáo Google Ads là nơi tập trung hàng nghìn khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng các sản phẩm của Google mỗi ngày. Chiến lược hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận những người này là sử dụng hệ thống quảng cáo tìm kiếm của Google.

CHI PHÍ TỐI ƯU

Đội ngũ Chuyên gia quảng cáo Facebook hiệu quả, giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc trên Facebook, Instagram, Messenger, … tối ưu theo từng mô hình để tìm đối tượng mục tiêu của bạn và hiển thị từ Hình Ảnh đên Video, với những sáng tạo tuyệt vời để mang lại thu hút cao nhất với khách hàng

ĐA DẠNG NGÀNH NGHỀ

Cùng với dữ liệu lớn và công nghệ AI, chúng tôi nhúng vào website Facebook Pixel, theo dõi chuyển đổi nhằm quản lý và thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu quả chiến dịch đang thực hiện và Remarketing.
Tận dụng các khả năng nhắm mục tiêu cụ thể và khám phá các từ khóa, đảm bảo tăng chuyển đổi và ROI.

THÚC ĐẨY DOANH THU

Dựa vào mục đích của chiến dịch và kết quả mong muốn, chúng tôi phân tích hành trình khách hàng. Tạo sự yêu thích sản phẩm và sẵn sàng trở thành Khách hàng của bạn. Xác định loại hình truyền thông, ngân sách, Key Visual và kênh vị trí phù hợp thúc đẩy hiệu suất tối ưu trên Facebook.

DỊCH VỤ UY TÍN

OAS thực hiện các điều chỉnh dựa trên hiệu suất của chiến dịch để giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng nhất với mức giá thấp nhất. Quảng cáo Facebook hiệu quả, chủ động ngân sách, điêu chỉnh và đo lường kêt quả trong chiến dịch thuận tiền.

CHUẨN HÓA FANPAGE

Lấy Uy tín và Chất lượng làm kim chỉ nam, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi nhất để một chiến dịch chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Từ khâu tạo Fanpage, thiết kế hình ảnh, Video quảng cáo, đến viết bài thu hút, Xây dựng thương hiệu, tư vấn chiến lược, hỗ trợ chăm sóc

Tiến Hành Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

01.

Đánh giá & Phân tích

OAS sẽ làm việc cùng đối tác để hiểu rõ hơn về mục tiêu kinh doanh, sản phẩm và định hướng Marketing.

02.

Phát triển chiến lược

Tư vấn cho khách hàng giải pháp phát triển chăm sóc dịch vụ quản trị Fanpage phù hợp cả ngắn hạn và dài hạn tốt nhất

03.

Ký kết hợp đồng

OAS cam kết thực hiện đúng thỏa thuận và đi đến ký hợp đồng dịch vụ, đảm bảo thực hiện quyền lợi khách hàng.

04.

NỘI DUNG QUẢNG CÁO

OAS hỗ trợ tạo Fanpage, viết quảng cáo, hình ảnh & video thu hút theo yêu cầu và đăng chạy quảng cáo Facbook sau khi khách hàng duyệt.

05.

Báo cáo - Nghiệm thu

OAS sẽ báo cáo chi tiết Performance hàng tháng chiến dịch. Thường xuyên tối ưu và hoàn thành xuất sắc dự án