Thiết Kế Website

OAS hướng đến cung ứng trọn bộ giải pháp IT từ dịch vụ IT Helpdesk, sử dụng phần cứng đến ứng dụng, phát triển phần mềm. Thông qua gói OAS 360 IT Service, OAS kì vọng sẽ thấu hiểu tình trạng và đề ra phương pháp hướng dẫn và phát triển ứng dụng phù hợp nhất.

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Đầu Tư Vào Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói

Với sự tiến bộ của công nghệ thông tin và truyền thông, dịch vụ thiết kế website trọn gói ra đời như sự gia nhập vào cuộc chơi “số hóa” doanh nghiệp.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi cao

Tùy vào mục đích khác nhau mà dịch vụ thiết kế website trọn gói được chia ra làm 4 loại, bao gồm: doanh nghiệp, cá nhân, bán hàng, lĩnh vực. Với một trang web thân thiện với người dùng, trực quan cũng như hiện đại, có thể tạo ấn tượng đầu tiên tích cực.

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Với chiến lược SEO cạnh tranh, cũng như dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo xếp hạng trang web của mình cho các từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Gần 90% người dùng mua sắm với đối thủ cạnh tranh sau trải nghiệm người dùng kém. Nắm bắt cơ hội này, với dịch vụ thiết kế website trọn gói và thiết kế web chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Đầu tư có sự đo lường

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói site theo yêu cầu, bạn có thể đảm bảo website sẽ ghi ấn tượng mạnh và khác biệt, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, hiệu quả PPC, tối đa hóa chi phí và ROI.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Chuyên Nghiệp
Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

OAS cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp, chuẩn seo. OAS đáp ứng như cầu dịch vụ thiết kế website trọn gói về thẫm mỹ và chức năng, tối ưu trải nghiệm, tăng chuyển đổi.

THIẾT KẾ LANDINGPAGE

Landing Page hỗ trợ bán hàng, phát triển dịch vụ cho công ty, chạm đến trái tim của khách hàng, dịch vụ thiết kế Landingpage, tăng tỷ lệ chuyển đổi và chi phí từ các chiến dịch.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

“Cửa hàng trực tuyến” OAS mang đến dịch vụ chăm sóc website đúng cách và chuyên nghiệp. Đưa trang web lên top tìm kiếm và tối ưu chi phí và tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo.

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ
Thiết Kế Website Trọn Gói Oas

THIẾT KẾ WEB TÙY CHỈNH

OAS đánh giá cao tiếp cận được cá nhân hóa, đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh mọi gói dịch vụ thiết kế website trọn gói phù hợp với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.  Tối ưu trải nghiệm, chức năng của web, đảm bảo trang web nắm bắt được thương hiệu, đáp ứng mục tiêu và tầm nhìn của bạn.

GIAO DIỆN WEB ĐỘC QUYỀN

Với tuy duy sáng tạo và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trang web điều hướng, tùy chỉnh dễ dàng thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp độc đáo của bạn. Đảm bảo:
•  Bố cục hiện đại
•  Tối ưu hóa SEO
•  Đa dạng ngành nghề

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tự hào mang lại dịch vụ thiết kế website trọn gói trọn gói và sản phẩm chuyên nghiệp với ưu thế vượt trội
•  Đội ngũ design giàu kinh nghiệm, sáng tạo;
•  Website hệ thống giao diện hiện đại;
•  Cải tiến ứng dụng công nghệ không ngừng;
•  Hỗ trợ 24/7, đầy đủ dịch vụ trọn gói

HỖ TRỢ LÂU DÀI

OAS được mệnh danh là pháo đài công nghệ, ứng dụng code web công nghệ giao diện mới nhất – chuẩn seo – nâng cấp dễ dàng. Không chỉ là thiết kế website bán hàng, chúng tôi tư vấn chuyên sâu và dài hạn chiến lược Digital Marketing đa kênh, xây dựng thương hiệu và kinh doanh online hiệu quả.

Quy Trình Làm Việc OAS

01.

Nhận Yêu cầu -Tư vấn

Xác định được nhu cầu về ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ và OAS tư vấn loại dịch vụ thiết kế Website trọn gói và các tính năng  đưa vào trang Web tối ưu nhất.

02.

Hợp Đồng & Thanh Toán

OAS cần truy cập vào tài khoản lưu trữ của bạn để tiến hành và hoàn thiện Web. Sau đó, tiến hành ký hết hợp đồng và thanh toán 50% hợp đồng.

 

03.

Phát triển Nội dung

Nếu khách hàng có tài nguyên (Hình ảnh, thông tin), OAS sẽ tư vấn phát triển chuẩn SEO. Nếu không, OAS cung cấp dịch vụ Content Website, chuyên nghiệp, chuẩn sát.

04.

Phát triển bản Demo

Demo Draft Web sẽ được gửi từ 20-25 ngày. Chúng tôi sẽ gửi email, khách hàng sẽ lập danh sách các chỉnh sửa. Chúng tôi sẽ sửa đổi và hoàn thành sau nhận được nó.

05.

Xuất bản - Bàn giao

Sau khi khách hàng duyệt, OAS sẽ chuyển từ địa chỉ tạm thời sang tên miền chính của bạn. Tài khoản và trang web sẽ được ký bàn giao và thanh toán 50% còn lại.

06.

Duy trì và phát triển

OAS tiến hành bảo trì trang web của bạn cập nhật và an toàn. OAS cung cấp các giải pháp phát triển SEO, Content nếu KH có nhu cầu.