Dịch Vụ Quảng Cáo facebook

NỀN TẢNG CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU WE BRING CUSTOMERS TO YOU

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả (hay quảng cáo google adwords) ra đời với mục tiêu trợ giúp doanh nghiệp xuất hiện vào top đầu của kết quả tìm kiếm, làm tăng hiệu quả kinh doanh.

Chính vì vậy, OAS mang đến dịch vụ quảng cáo Google Ads nhằm giúp doanh nghiệp triển khai một cách hiệu quả chiến dịch chạy quảng cáo google ads, phát huy tối đa lợi thế kinh doanh trên không gian mạng.

Tầm Quan Trọng Của Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả?

Trải nghiệm sự tăng trưởng thực sự từ quảng cáo Facebook hiệu quả

CHỦ ĐỘNG CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Các chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả có thể tiếp cận 1.000 người với ít hơn $ 5- $ 10. Ngân sách của bạn càng cao, bạn càng tiếp cận được nhiều người dùng.

CHỦ ĐỘNG ĐO LƯỜNG KẾT QUẢ NHANH

Ngay khi quảng cáo hoạt động, chúng sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức và bắt đầu hiển thị và cung cấp doanh thu / chuyển đổi ngay lập tức.

PHÂN TÍCH HỮU ÍCH

Facebook đơn giản hóa quy trình phân tích về ROI trên mạng xã hội - hoặc cách người dùng phản ứng với quảng cáo, tiếp cận người dùng khi họ có thể không có ý định mua hàng

CHỦ ĐỘNG NHẮM ĐỐI TƯỢNG CHÍNH XÁC

Quảng cáo được nhắm mục tiêu của Facebook có thể tiếp cận khách truy cập trang web gần đây, người đăng ký email và nhân khẩu học của khách hàng của bạn

REMARKETING FACEBOOK

Tiếp thị lại cho đối tượng hoặc khách truy cập đã tương tác hoặc bày tỏ sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn với Pixcel. Tăng doanh thu & tăng tỷ lệ chuyển đổi.

HÌNH THỨC TRUYỀN TẢI ĐA DẠNG

Facebook đóng vai trò cầu nối nâng cao nhận thức thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi bằng Hình Ảnh, Video, Cuộn Ảnh Album đa sản phẩm và nhiều vị trí hiển thị.

Vị Trí Phân Phối Quảng Cáo Facebook Ads

Vị trí đặt quảng cáo Facebook hiệu quả được mô tả là vị trí nơi nội dung quảng cáo được trình bày; tùy thuộc vào cách bạn chọn, đó có thể là Facebook, Instagram, Audience Network và / hoặc Messenger.

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TRÊN BẢNG TIN

  • Bảng tin Facebook (Facebook News Feed)
  • Bảng tin Instagram (Instagram Feed)
    Facebook Marketplace
  • Cột bên phải trên Facebook (Facebook Right Column)
  • Khám phá Instagram (Instagram Explore)

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TRONG LUỒNG

  • Video được đề xuất
  • Bảng tin video trên Facebook

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TRÊN STORY

  • Facebook / Insagram Story
  • Messenger Story

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TRÊN THANH TÌM KIẾM

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TRÊN TIN NHẮN TÀI TRỢ MESSENGER

Các Hình Thức Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, bạn cần tìm hiểu các loại định dạng quảng cáo khác nhau để lựa chọn. Các định dạng quảng cáo bạn có thể sử dụng tùy thuộc vào mục tiêu quảng cáo của bạn, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến vị trí đặt quảng cáo của bạn.

CLICKS TO WEBSITE

Đây là loại chạy quảng cáo Facebook hiệu quả phổ biến nhất tăng một trong các bài đăng hình ảnh, ưu đãi và lượt truy cập đến Website. Quảng cáo hình ảnh đơn lẻ cũng nhanh chóng và dễ thực hiện trong vài phút!

MESSENGER INBOX ADS

Quảng cáo Facebook hiệu quả cho phép người dùng nhắn tin trực tiếp trên Messenger, Instagram. Không bỏ lỡ khách hàng với Auto Reply, tạo ra sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và thúc đẩy kết quả kinh doanh thành công.

PAGE LIKE

Các chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả Like Trang khi được thực hiện đúng - tối ưu hình ảnh, thông điệp. Quan trọng nhất, mục tiêu của bạn là mang đến giá trị cho Khách hàng và xây dựng lòng tin tuyệt đối.

ENGAGEMENT ADS

Bài đăng trên trang Facebook để hiển thị nó cho những người dùng chưa biết bạn, tăng mức độ tương tác trong bài đăng. Chúng thúc đẩy mức độ tương tác với bài đăng, tăng phạm vi tiếp cận tổng thể của bạn..

DYNAMIC ADS

Facebook Daynamic Ads là chiến dịch Remarketing cho phép tạo quảng cáo được cá nhân hóa mà không cần làm thủ công. Dynamic quảng cáo facebook hiệu quả tự động đề xuất nội dung đến đối tượng phù hợp.

COLLECTION IMAGE ADS

Quảng cáo bộ sưu tập hình ảnh hoặc video, nhiều hình ảnh đơn lẻ và Trải nghiệm tức thì . Đó là một cách hấp dẫn để cho phép mọi người khám phá, yêu thích và mua sản phẩm ngay từ điện thoại của họ.

INSTANT EXPERIENCE ADS

Sau khi họ tương tác với quảng cáo, xem video, vuốt qua băng chuyền, nghiêng điện thoại để xem ở chế độ xem toàn cảnh và khám phá các sản phẩm được gắn thẻ, tất cả trong một quảng cáo đầy mê hoặc.

VIDEO ADS

Loại quảng cáo này rất hữu ích khi bạn muốn biết được hanh vi trên trang web của mình bằng Pixel. Tiếp theo, tối ưu hóa quảng cáo và Remakrketing thu hút thực hiện các hành động như đăng ký hoặc mua sản phẩm.

INSTANT EXPERIENCE ADS

Sau khi họ tương tác với quảng cáo, xem video, vuốt qua băng chuyền, nghiêng điện thoại để xem ở chế độ xem toàn cảnh và khám phá các sản phẩm được gắn thẻ, tất cả trong một quảng cáo đầy mê hoặc.

VIDEO ADS

Loại quảng cáo này rất hữu ích khi bạn muốn biết được hanh vi trên trang web của mình bằng Pixel. Tiếp theo, tối ưu hóa quảng cáo và Remakrketing thu hút thực hiện các hành động như đăng ký hoặc mua sản phẩm.

CAROUSEL ADS

Giới thiệu tối đa mười hình ảnh hoặc video trong một quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu, tin bài, bài báo tức thì, v.v., mỗi hình ảnh hoặc video đều có liên kết riêng để làm nổi bật các sản phẩm khác nhau

FACEBOOK LEAD ADS

Quảng cáo khách hàng tiềm năng rất tuyệt vời để thu hút người đăng ký nhận bản tin hoặc đăng ký dùng thử miễn phí hoặc chỉ nhận thông tin liên hệ từ mọi người để bạn có thể theo dõi.

Tiến Hành Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

01.

CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO

OAS tạo ra các chiến lược quảng cáo Facebook hiệu quả và phác thảo đối tượng  nhắm đến và chia nhỏ kế hoạch hành động chiến dịch quảng cáo có thể đạt được để tối ưu hóa ROI từ nhân khẩu học đến hành vi, sở thích ngươì dùng

02.

TÙY CHỈNH KEY VISUAL

OAS tư vấn thiết kế hình ảnh, video và Content chạy quảng cáo Facebook Ads hấp dẫn nhất, đánh trúng tâm lý và nhu cầu người dùng. Người dùng Facebook sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhấp vào quảng cáo của bạn.

03.

ĐỐI TƯỢNG CHÍNH XÁC

Bằng cách đưa quảng cáo Facebook hiệu quả đến với những người phù hợp, chủ động tìm kiếm đến hàng triệu Khách hàng tiềm năng của bạn. Chúng tôi sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn và giữ CPA của bạn ở mức tối thiểu.

04.

THỬ NGHIỆM PHÂN TÁCH

Testing A/B tinh chỉnh, chỉnh sửa và tối ưu hóa. Loại bỏ những quảng cáo và nhóm đối tượng không mang lại kết quả sau 1-2 tuần thủ nghiệm. Điều này đảm bảo sự thành công của chiến dịch và tối ưu trên “từng hiển thị”.

05.

THEO DÕI - BÁO CÁO

Chúng tôi sử dụng Facebook Pixel & Google Analytics để theo dõi hiệu suất chạy quảng cáo Facebook Ads của bạn. Từ đó, tạo tiền đề cho các chiến dịch Remarketing sau này. Mọi thứ đều được báo cáo rõ ràng hàng tuần/tháng.

Các Hình Thức Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Dịch vụ quảng cáo Google Ads là nơi tập trung hàng nghìn khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng các sản phẩm của Google mỗi ngày. Chiến lược hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận những người này là sử dụng hệ thống quảng cáo tìm kiếm của Google.

TRUYỀN TẢI ĐA DẠNG HÌNH THỨC

Đội ngũ Chuyên gia quảng cáo Facebook hiệu quả, giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc trên Facebook, Instagram, Messenger, … tối ưu theo từng mô hình để tìm đối tượng mục tiêu của bạn và hiển thị từ Hình Ảnh đên Video, với những sáng tạo tuyệt vời để mang lại thu hút cao nhất với khách hàng

REMARKETING FACEBOOK PIXEL

Cùng với dữ liệu lớn và công nghệ AI, chúng tôi nhúng vào website Facebook Pixel, theo dõi chuyển đổi nhằm quản lý và thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu quả chiến dịch đang thực hiện và Remarketing.
Tận dụng các khả năng nhắm mục tiêu cụ thể và khám phá các từ khóa, đảm bảo tăng chuyển đổi và ROI.

TRUYỀN TẢI ĐA DẠNG HÌNH THỨC

Dựa vào mục đích của chiến dịch và kết quả mong muốn, chúng tôi phân tích hành trình khách hàng. Tạo sự yêu thích sản phẩm và sẵn sàng trở thành Khách hàng của bạn. Xác định loại hình truyền thông, ngân sách, Key Visual và kênh vị trí phù hợp thúc đẩy hiệu suất tối ưu trên Facebook.

THEO DÕI BÁO CÁO SÁT SAO

Hệ thống báo cáo hàng tuần, rõ ràng và minh bạch với đầy đủ số liệu quan trọng: số bình luận, số nhắn tin, số người tiếp cận, số lượt hiện thị, chi phí trên mỗi kết quả. OAS quản lý mọi chi tiết quan trọng của chiến dịch, từ thiết lập ban đầu tối ưu phân phối.

CHỦ ĐỘNG ĐO KẾT QUẢ và NGÂN SÁCH

OAS thực hiện các điều chỉnh dựa trên hiệu suất của chiến dịch để giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng nhất với mức giá thấp nhất. Quảng cáo Facebook hiệu quả, chủ động ngân sách, điêu chỉnh và đo lường kêt quả trong chiến dịch thuận tiền.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TOÀN DIỆN

Lấy Uy tín và Chất lượng làm kim chỉ nam, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi nhất để một chiến dịch chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Từ khâu tạo Fanpage, thiết kế hình ảnh, Video quảng cáo, đến viết bài thu hút, Xây dựng thương hiệu, tư vấn chiến lược, hỗ trợ chăm sóc

Tiến Hành Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

01.

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

OAS lấy thông tin về chiến dịch và ngân sách từ Khách hàng  mục tiêu và khu vực cần quảng cáo. OAS tư vấn loại hình và báo giá phù hợp

02.

Kế HOẠCH & BÁO GIÁ

Nghiên cứu và xây dựng kế hoạch tổng quan với ngân sách và yêu cầu kết quả của Khách hàng. Từ đó trình bày Proposal và báo giá tương đương.

03.

HỢP ĐỒNG & THANH TOÁN

Ký kết thỏa thuận hợp đồng chạy quảng cáo Facebook Ads và thanh toán. Hóa đơn chi tiêu sẽ xuất khi hợp đồng và chiến dịch đã thanh toán thành công.

04.

Thực hiện chiến dịch

Sáng tạo nội dung Viral chăm sóc fanpage độc đáo, hình ảnh & video chuyên nghiệp thể hiện “chất” riêng mỗi thương hiệu.

05.

CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tư vấn Setup chạy quảng cáo Facebook hiệu quả kỹ thuật bằng phương pháp riêng của OAS như đã thống nhất, đảm bảo đúng đối tượng.

06.

THEO DÕI & BÁO CÁO

Theo dõi, báo cáo mỗi tuần và định lượng chỉ số quan trọng để tối ưu chiến dịch, giảm chi phí quảng cáo với độ hiệu quả cao nhất.