Share

OAS hân hạnh đồng hành vươn tầm nhan sắc cùng TMV Khơ Thị   

Khơ Thị

Vừa qua OAS đã có cơ hội hợp tác cũng TMV Khơ Thị thực hiện chiến dịch quảng bá chi nhánh mới. Hiệu quả thu về thành công rực rỡ, vậy bí quyết để thực hiện chiến dịch thành công là như thế nào? Hãy cùng OAS tìm hiểu nhé!  

Hiệu quả truyền thông hiệu quả của chiến dịch 

Từ ngày 2-9 / 11, Viện thẩm mỹ Khơ Thị sẽ khai trương chi nhánh mới tại 1K, đường 10, phường Thảo Điền, Thủ Đức. 

Chi nhánh mới có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế trang nhã, tiện nghi, trang thiết bị máy móc tiên tiến, công nghệ làm đẹp đa dạng, chuyển giao thực tế từ các nền thẩm mỹ trọng điểm như Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc… Trung tâm sử dụng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.  

Khơ Thị

Nhân dịp khai trương chi nhanh mới OAS đã có cơ hội đồng hành và phát triển truyền thông với Khơ Thị. Chiến dịch quảng bá ở khắp các màn hình S@M (LCD) tại các trung tâm lớn nhất TPHCM và một số màn hình LED tại các trụ điểm giao thông đông đúc nhất cả nước. 

Khơ Thị

Chiến dịch này đã mang lại thành công vang dội cho Khơ Thị, độ nhận dạng thương hiệu cao. Tiếp cận trực tiếp được tệp khách hàng tiềm năng và khả năng chuyển đổi khách hàng tuyệt vời. 

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời siêu hoành tráng của Khơ Thị 

2.1. Chiến dịch phát sóng ở những địa điểm đông đúc nhất  

Để chiến dịch quảng bá thương hiệu thành công thì việc chọn lựa địa điểm rất quan trọng. Vì thế TMV Khơ Thị đã chọn phát sóng quảng cáo ở những địa điểm đắc địa nhất TPHCM như Vincom Đồng Khởi, Saigon Center, SC Vivo City, Lotte Mart quận 7,…  

Khơ Thị

Những địa điểm kể trên mỗi ngày thu hút hàng trăm nhìn khách hàng đến tham quan, đa số là những người phụ nữ trung và thượng lưu rất quan tâm đến sắc đẹp. Chính vì thế chất lượng chuyển đổi khách hàng cho lần quảng cáo này vô cùng tuyệt vời. 

Đây cũng chính là bí quyết khi xây dựng chiến dịch Marketing hiệu quả. Dù ít như các địa điểm phải chất lượng. 

2.2. Độ phủ rộng cực kỳ cao  

Độ phủ chiến dịch cũng quan trọng không kém so với việc chọn lựa vị trí. TMV Khơ Thị đã phủ rộng chiến dịch khắp các địa điểm tập trung đông đúc nhất tại TPHCM.  

Khơ Thị

Khi đến các khu TTTM thì các Standee dọc hành lang, LCD thang máy lúc ngoài đường thì bạn có thể bắt gặp hình ảnh phát sóng quảng bá Khơ Thị trên các màn hình LED. Độ phủ mạnh giúp độ nhận diện thương hiệu được tối đa nhất có thể. Và khi có nhu cầu khách sẽ nghĩ ngay đến Khơ Thị mà không phải một TMV nào khác.  

2.3. Lựa chọn những màn hình LED có vị trí đẹp 

Ngoài các màn hình Standee, LCD trong trung tâm thương mại thì Khơ Thị còn phát sóng chiến dịch quảng bá trên các màn hình LED lớn, đẹp nhất nằm ngay các khu trung tâm như LED 120 CMT8 và LED lớn ở Đồng Khởi. 

Khơ Thị

Tại đây lưu lượng traffic tiếp cận mỗi ngày vô cùng lớn lên đến hơn 500,000 người/ ngày. Nhờ đó mà chiến dịch truyền thông được mở rộng vô cùng mạnh mẽ, hiệu suất chuyển đổi khách hàng lên đến con số vô cùng bất ngờ.  

Khơ Thị

Màn hình đẹp, sắc nét thu hút từ mọi phía, điểm đặc biệt chính là 2 màn hình LED kể trên nằm ngay chốt đèn giao thông và khu vực trung tâm Vincom, vì thế khi dừng đèn đỏ khách hàng hay đi mua sắm sẽ có tời gian tiếp nhận thông tin cực kỳ hiệu quả.  

Đây cũng là một hình thức tiếp thị quảng cáo không gây khó chịu đến khách hàng. Thời điểm chờ đèn đỏ những video hấp dẫn đang phát sóng chính là nguồn giải trí tạm thời hiệu quả giúp khách hàng tiếp nhận thông tin tốt nhất.  

OAS đồng hành và làm nên thành công chiến dịch TMV Khơ Thị 

OAS rất hân hạnh khi có cơ hội đồng hành trong chiến dịch quảng bá lần này của TMV Khơ Thị. Thành công của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.  

Khơ Thị

OAS đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và từng triển khai thành công hàng trăm chiến dịch truyền thông cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin có thể mang tới cho quý doanh nghiệp những giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. 

__________________________________________    

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện    

???? Website: http://oas.vn/    

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM    

Hotline: 0968 215 255 / 0908 393 069    

???? Email: sale@oas.vn 

Tags :
#dooh, #khothi, #ooh, #quangcaomanhinhlcd, #quangcaomanhinhled, #quangcaongoaitroi, #quangcaotrungtamthuongmai

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *