Share

Hiệu suất quảng bá bùng nổ khi quảng cáo cho thần tượng tại Việt Nam

quảng cáo cho thần tượng

Quảng cáo ngoài trời giờ đây không chỉ được sử dụng để truyền thông doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ đến công chúng mà còn giúp cộng đồng người hâm mộ quảng cáo cho thần tượng và nghệ sĩ của họ.  

Các chiến dịch quảng cáo cho thần tượng giúp truyền tải sự ủng hộ của người hâm mộ đồng thời cũng truyền tải hình ảnh của thần tượng một cách rất mạnh mẽ. 

quảng cáo cho thần tượng

Tìm hiểu thêm về loại hình quảng cáo ngoài trời dành cho thần tượng tại OAS và những hiệu quả tuyệt vời từ hình thức này mang lại nhé! 

1. Sự bùng nổ của ngành giải trí và thần tượng tại Việt Nam 

Trong những năm gần đây, ngành kinh doanh giải trí và âm nhạc Hàn Quốc đã có tốc độ phát triển vượt bậc, tạo ra những hiện tượng như làn sóng Hallyu (làn sóng Hàn Quốc) đến với khán giả trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ.  

Các nhóm nhạc “đến từ xứ sở Kim Chi” quả thực đã gây sốt trên toàn thế giới, thu hút đông đảo người hâm mộ, với những ca khúc nhạc trẻ trung, năng động cùng dàn sao với Visual đẹp lộng lẫy.  

Hầu hết các Fanclub liên tục tham gia các hoạt động từ thiện, tổ chức các sự kiện truyền thông và thực hiện các chiến dịch quảng cáo thần tượng nhằm truyền thông hình ảnh cho thần tượng của mình một cách mạnh mẽ và sâu rộng nhất có thể. Hỗ trợ đưa hình ảnh đến với nhiều người hơn đây là một trong những hành động thiết thực nhất, vừa giúp mọi người thay đổi quan niệm về thần tượng, vừa truyền tải thông điệp nhân văn, mang tính xây dựng cho xã hội. 

quảng cáo cho thần tượng

Trong số các phương thức truyền thông kể trên, quảng cáo cho thần tượng được xem là một trong những phương tiện mà qua đó các Fanclub có thể dễ dàng tuyên truyền, truyền tải hình ảnh thần tượng, cũng như bày tỏ cảm xúc của người hâm mộ về thần tượng. Vì quảng cáo ngoài trời ngày càng đa dạng và mang lại nhiều lợi ích truyền thông đáng kể, nên chiến dịch truyền thông của cộng đồng thần tượng ngày càng trở nên hiệu quả, tạo ra các hiệu ứng nổi bật và khác biệt nhất. 

2. Các hình thức quảng cáo cho thần tượng được ưa chuộng  nhất hiện nay 

Các fanclub thường xuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho thần tượng vào các dịp lễ lớn như sinh nhật, phát hành album mới, tour diễn, v.v. Điều này sẽ giúp quảng bá hình ảnh của Idol mạnh mẽ hơn, đồng thời khuyến khích người xem tìm hiểu về các sự kiện mà thần tượng đang tham gia. 

quảng cáo cho thần tượng

2.1. Quảng cáo cho thần tượng bằng các phương tiện giao thông (Bus, Taxi,..) 

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng là một trong những cách quảng cáo thần tượng được rất nhiều cộng đồng fan quan tâm. Điều đó cũng phù hợp vì đối tượng sử dụng phương tiện công cộng đa số là học sinh, sinh viên… hay rộng hơn là giới trẻ. Do đó, hình ảnh thần tượng của fanclub chắc chắn sẽ có tác động truyền thông lớn hơn bao giờ hết, thu hút sự chú ý của một số lượng lớn. 

Tùy thuộc vào ngân sách của họ, các fanclub có thể chọn từ nhiều hình thức quảng cáo giao thông (ví dụ: quảng cáo trên xe buýt với quảng cáo trên thân xe, quảng cáo cắt góc, quảng cáo tràn cửa sổ, v.v.).  

Các FC có thể tự do thiết kế hình ảnh và thông điệp truyền thông để giúp các chiến dịch quảng cáo cho thần tượng của mình tạo hiệu ứng mạnh nhất, nhờ vào diện tích quảng cáo khá lớn. Hơn nữa, chất liệu được sử dụng để in và dán quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng là loại decal bóng cực kỳ dày và chắc chắn, đảm bảo rằng các ấn phẩm truyền thông luôn đẹp nhất trong mọi tình huống.  

2.2. Quảng cáo cho thần tượng bằng màn hình kỹ thuật số ( LED, LCD, Frame) 

Quảng cáo LED, LCD, Frame là loại hình quảng cáo truyền thông dành cho thần tượng phổ biếnViệt Nam. Khi quảng cáo được thực hiện tại đây, các bức ảnh và video quảng bá thần tượng sẽ được phát trên màn hình từ 15 đến 30 giây. Đồng thời, hệ thống màn hình kỹ thuật số được lắp đặt tại các khu vực trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi và các địa điểm khác.  

quảng cáo cho thần tượng

Đây đều là những khu vực tập trung đông đảo khách hàng trẻ tuổi. Lợi thế cực kỳ mạnh mẽ hỗ trợ cho quảng cáo ngoài trời của các thần tượng trong việc thu hút sự chú ý của người xem.  

Quảng cáo màn hình LED thường có kích thước rất lớn (dao động từ vài mét đến vài chục mét vuông). Hệ thống màn hình LED cũng được lắp ở độ cao vừa phải và góc nhìn rộng, cho phép bao phủ hình ảnh thần tượng một cách mạnh mẽ và tuyệt đẹp nhất có thể. 

quảng cáo cho thần tượng

Màn hình LCD: Có hai loại màn hình LCD được sử dụng phổ biến là màn hình LCD treo tường (thường được sử dụng ở khu vực sảnh thang máy) và màn hình LCD đứng (đặt ở khu vực lối đi tại các khu vui chơi, sân chơi, siêu thị, trung tâm mua sắm …) 

quảng cáo cho thần tượng

2.3. Một số chiến dịch quảng cáo cho IDOL siêu ấn tượng 

Sau đây OAS sẽ giới thiệu một số Project quảng cáo ngoài trời siêu hoành tráng mà các Fan Việt Nam gửi đến thần tượng của mình: 

quảng cáo cho thần tượng
Chiến dịch mừng một năm debut của Uno Santa
quảng cáo cho thần tượng
Cộng đồng Fan Rikimaru đã gửi gắm tình cảm thông qua Project phát sóng tại LED Vivo City

3. Ưu điểm các chiến dịch quảng cáo cho Idol tại Việt Nam

Cộng đồng người hâm mộ có thể dễ dàng tiếp cận và quảng bá hình ảnh của thần tượng thông qua các chiến dịch quảng cáo thần tượng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp chiến lược quảng cáo thần tượng tạo ra tác động tiếp cận rất lớn.  

Ngành quảng cáo ngoài trời hiện đang mở rộng nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng, cho phép các fanclub thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu và ngân sách thực tế của mình. Mỗi loại hình quảng cáo ngoài trời đều có những ưu điểm riêng biệt, mang lại kết quả vô cùng rõ rệt khi quảng cáo cho thần tượng của cộng đồng người hâm mộ. 

quảng cáo cho thần tượng

Quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo cho thần tượng nói riêng có tần suất hiển thị cao. Với thời lượng hoạt động gần 24h, các chiến dịch quảng cáo dành cho thần tượng chắc chắn sẽ được đông đảo khán giả chú ý và tiếp cận, mở rộng phạm vi truyền thông của chiến dịch mà Fan hâm mộ muốn gửi gắm. 

4. Dịch vụ trọn gói quảng cáo cho thần tượng tại OAS siêu ưu đãi

OAS là công ty dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên cả nước. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các thần tượng lớn nhỏ, OAS luôn thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của các Fanclub, từ đó hỗ trợ phát triển các chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả cao. 

Liên hệ OAS để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo chi tiết.

_______________________________________   

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện   

???? Website: http://oas.vn/   

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM   

Hotline: 0968 215 255 / 0908 393 069   

???? Email: sale@oas.vn  

Tags :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *