Share

Quảng cáo trong thang máy tại trung tâm thương mại TPHCM

quảng cáo trong thang máy tại tttm

Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu rất nhiều khu thương mại khổng lồ với lưu lượng khách tham quan đông đúc mỗi ngày vì thế việc quảng cáo trong thang máy tại trung tâm thương mại ngày càng trở nên phổ biến.  

Hãy cùng OAS tham khảo qua những ưu thế khi quảng cáo trong thang máy tại TTTM TPHCM ở bài viết sau nhé! 

quảng cáo trong thang máy tại tttm
Màn hình LCD ở khu vực cửa vào thang máy

Các hình thức quảng cáo trong thang máy tại Trung tâm thương mại TPHCM 

Trung tâm thương mại là địa điểm được người dân thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên lui tới đây để mua sắm, vui chơi, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Lưu lượng người đi thang máy cực kỳ đông đúc, với hàng chục nghìn người qua lại mỗi ngày. Do đó, quảng cáo trong thang máy là vị trí lý tưởng để truyền tải thông điệp đến gần hơn với khách hàng.  

Quảng cáo thang máy thường có hai hình thức chính: 

Quảng cáo decal thang máy 

Các thương hiệu thường sử dụng loại quảng cáo này để tạo ra các quảng cáo đặc biệt bao phủ toàn bộ bên ngoài của thang máy. Những người sử dụng thang máy trong lúc chờ đợi sẽ hoàn toàn tập trung vào các quảng cáo ở đây. Đây là một phương pháp thu hút khách hàng được rất nhiều thương hiệu ưa chuộng. 

quảng cáo trong thang máy tại tttm
Sự sáng tạo khi dán Decal thang máy

Quảng cáo màn hình LCD thang máy 

Ngoài việc dán decal quảng cáo bên ngoài thang máy, nhiều thương hiệu còn ưa chuộng loại hình quảng cáo LCD bên trong thang máy. Với tính năng màn hình LCD, quảng cáo của bạn sẽ được trình bày sắc nét và có thể được bổ sung bởi các hiệu ứng, để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng. Hơn nữa, quảng cáo trên màn hình LCD trong thang máy ít tốn kém hơn nhiều so với việc dán decal bên ngoài thang máy. 

quảng cáo trong thang máy tại tttm
Màn hình LCD trong thang máy

Những ưu thế khi quảng cáo trong thang máy tại TTTM 

Quảng cáo thang máy là phương thức quảng cáo phổ biến nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và được rất nhiều các thương hiệu lớn ưa chuộng sử dụng thường xuyên. Bởi vì khi quảng cáo trong thang máy tại trung tâm thương mại có một số ưu điểm như sau: 

Thỏa sức sáng tạo 

Bởi vì không có nhiều giới hạn khắt khe về bố cục và hình ảnh như với một số loại quảng cáo khác, các nhà quảng cáo có thể tự do thiết kế các thông điệp và hình ảnh đặc sắc để thu hút khách hàng. 

Tiết kiệm chi phí tối đa 

Khi so sánh với các phương thức quảng cáo khác như quảng cáo trên biển quảng cáo, quảng cáo trên đài phát thanh, quảng cáo trên tivi,… thì quảng cáo thang máy có chi phí rất thấp, có khi chỉ bằng 1/10. Nó khá phổ biến với các doanh nghiệp khi kết hợp với các phương thức quảng cáo nói trên. 

quảng cáo trong thang máy tại tttm
Hình ảnh sẵ nét thu hút khách hàng

Giảm thiểu “nhiễu thông tin” 

Khi khách hàng chờ hoặc đi trong thang máy, sẽ có sự tập trung tối ưu cho quảng cáo, không giống như quảng cáo biển quảng cáo dùnhững khu vực đông người qua lại nhưng khách hàng sẽ không hoàn toàn tập trung vào quảng cáo. Còn đối với quảng cáo trong thang máy khách hàng sẽ dành toàn bộ sự chú ý cho quảng cáo đang đc phát. 

Khách hàng có khả năng ghi nhớ thông tin trong quảng cáo thang máy rất mạnh 

Vì khi sử dụng thang máy sẽ tập trung cao độ nên nếu cách tiếp thị hấp dẫn, lôi cuốn thì khách hàng sẽ nhớ ngay đến quảng cáo, sản phẩm, thương hiệu đó. Khách hàng sẽ nhận ra sản phẩm và thương hiệu của bạn khi họ nhìn thấy nó và đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn nhờ ấn tượng đó. 

Một số địa điểm đắc địa để quảng cáo trong thang máy hiệu quả nhất 

OAS, với tư cách là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thang máy và quảng cáo ngoài trời lớn tại Việt Nam, sẽ điểm qua các trung tâm thương mại có lưu lượng khách tham quan lớn và truyền thông hiệu quả: 

quảng cáo trong thang máy tại tttm
Quảng cáo trong thang máy tại trung tâm thương mại không gây khó chịu khi khách hàng tiếp nhận thông tin
  • Top các Trung tâm thương mại có lưu lượng tiếp cận cao ở TP.HCM: SC Vivo City, Crescent Mall, Vạn Hạnh Mall. 
  • Một số trung tâm thương mại hướng đến khách hàng cao cấp tại TP.HCM đó là: Vincom Đồng Khởi, Bitexco Financial Tower, Landmark 81. 
  • Một số trung tâm thương mại hướng đến khách hàng tầm trung: SC Vivo City, Takashimaya, Vạn Hạnh Mall. 

Báo giá quảng cáo trong thang máy tại Trung tâm thương mại 

Thông thường, Bảng giá quảng cáo thang máy sẽ được phân loại dựa trên phân loại lưu lượng khách hàng tại TTTM. Vị trí đặt màn hình quảng cáo thang máynhững địa điểm khác nhau cũng sẽ dẫn đến các khoản chi phí khác nhau. Do đó, nếu bạn cần báo giá quảng cáo thang máy trung tâm thương mại tại TPHCM Vui lòng gọi 0908 393 069 để được tư vấn cụ thể nhất từ đội ngũ nhân viên tận tình của OAS. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trong thang máy tại OAS 

OAS hiện là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LCD thang máy uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. OAS tập trung vào địa điểm này là vì tại đây có nhiều khách hàng đến Trung tâm Thương mại nhất cả nước, đây là cơ hội tuyệt vời cho các thương hiệu phát triển quảng cáo. 

quảng cáo trong thang máy tại tttm
Hiệu quả quảng cáo trong thang máy rất tốt và hiệu quả

Do vậy, nếu muốn quảng cáo trong thang máy tại trung tâm thương mại Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn chuyên sâu và cặn kẽ nhất về loại hình quảng cáo này, vui lòng liên hệ với OAS – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. 

Liên hệ OAS để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo chi tiết.

_______________________________________    

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện    

???? Website: http://oas.vn/    

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM    

Hotline: 0968 215 255 / 0908 393 069    

???? Email: sale@oas.vn   

Tags :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *