Share

Project chúc mừng Watanabe Shota bằng hình ảnh tại các TTTM

wantanabe shota

Vào ngày 05.11 chính là sinh nhật của anh chàng Watanabe Shota, nhân dịp kỉ niệm đặc biệt này cộng đồng Fan của anh chàng đã xây dựng một Project quảng bá hình ảnh ở các TTTM. Những món quà nhỏ đầy giá trị của fan chính là động lực để Idol bạn phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày. 

wantanabe shota

Bất kỳ Fandom nào cũng muốn đón sinh nhật Idol một cách trọn vẹn và đặc biệt nhất. Vì thế nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của anh chàng Idol đầy tài năng Watanabe Shota cộng đồng Fan Việt nam đã tổ chức một Project mừng sinh nhật anh chàng hết sức ấn tượng. Hình ảnh của chàng Idol được phát sóng ở các trung tâm thương mại lớn và hoành tráng nhất. 

Hình ảnh Watanabe Shota phát sóng tại Vincom Gò Vấp 

Đầu tiên trong danh sách phát sóng hình ảnh chúc mứng sinh nhật Watanabe Shota là tại Vincom Gò Vấp. Đây là một địa điểm thu hút rất nhiều giới trẻ đến tham quan và mua sắm. Và đặc biệt hơn chính là sinh nhật Shota ngay dịp cuối tuần. 

wantanabe shota

Sự thu hút từ những hình ảnh phát sóng sắc nét, chỉnh chu nhất đến với người đi đường. Với lưu lượng traffic khủng sẽ giúp những hình ảnh chàng Idol tiếp cận được nhiều người hơn. Từ đó thu hút Fan hâm mộ từ mọi nơi, gắn kết tình cảm Fandom. 

wantanabe shota

Happy Birthday Shota tại Lotte Mart Quận 7 

Tiếp đến chính là Lotte Mart, nếu bạn là cư dân ở quận 7 hoặc các khu lân cận thì Lotte quận 7 không còn quá xa lạ. Tại đây luôn luôn thu hút lượng khách hàng rất khủng.  

Hình ảnh của Watanabe Shota được quảng bá tại đây thu hút về những hiệu quả rất đáng kể. Lượng người tiếp cận trực tiếp với những thước phim hấp dẫn về Idol sẽ khiến họ có cái hình trực quan hơn về thần tượng của bạn.  

wantanabe shota

Đây là một trong những hình thức giúp thu hút nhiều Fan hâm mộ từ mọi nơi, nên rất được các Fandom ưa chọn để quảng bá cho thần tượng của mình.  

Những hình ảnh sắc nét cùng với những thước phim được Fan đặc nhiều tâm huyết khi phát sóng khiến fan vô cùng tự hào. Hình thức quảng bá này nếu được viral sẽ đến được với Shota. Cậu ấy sẽ hạnh phúc biết bao khi Fan của mình dù xa xôi nhưng vẫn muốn gửi gắm tình yêu thương đến với mình. 

Đại điểm cuối cùng chiến dịch quảng bá Watanabe Shota là Vincom Long Biên  

Địa điểm cuối trong chiến dịch hôm nay chính là Vincom Long Biên. Ngoài TPHCM ra thì cộng đồng Fan của Shota còn chạy phát sóng tại Hà Nội. Các fan của Shota tại Hà Nội đã sẵn sàng checkin cùng thần tượng mình chưa? 

wantanabe shota

Fan từ Nam chí Bắc của anh chàng Watanabe Shota đều có cơ hội offline và checkin cùng thần tượng tại các TTTM lớn. 

wantanabe shota

Hệ thống màn hình phủ khắp các tầng của Vincom long Biên khiến độ nhận dạng hình ảnh tốt hơn bao giờ hết. Những hình ảnh sắc nét không những làm Fan tự hào mà còn tiếp cận thu hút thêm nhiều fan mới. 

OAS hân hạnh đồng hành cùng Project chúc mừng sinh nhật Watanabe Shota 

wantanabe shota

OAS rất hân hạnh có cơ hội đồng hành với Project lần này với công đồng Fan Watanabe Shota. Những hình ảnh được phát sóng vô cùng hiệu quả chính là mong muốn mà OAS muốn gửi tặng các bạn Fan hâm mộ. 

wantanabe shota

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, OAS tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với các Fandom. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn trong mọi công đoạn triển khai chiến dịch quảng bá Idol từ A đến Z. 

__________________________________________    

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện    

???? Website: http://oas.vn/    

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM    

☎ Hotline: 0968 215 255 / 0908 393 069    

???? Email: sale@oas.vn 

Tags :
#dooh, #ooh, #quangcaoidol, #quangcaomanhinhled, #quangcaongoaitroi, #watanabeshota

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *