Share

Màn hình S@M (LCD) quảng cáo tại Vincom Mega Mall Times City 

Màn hình LCD quảng cáo tại VIncom Mega Mall Times City

Để thực hiện một chiến dịch quảng bá hoành tráng bằng màn hình (S@M) LCD quảng cáo tại Vincom Mega Mall Times City sẽ mang lại hiệu quả vượt bật như thế nào? Hãy cùng OAS tìm hiểu rõ hơn về tìm năng quảng cáo bằng hình thức này tại đây nhé! 

Màn hình LCD quảng cáo tại VIncom Mega Mall Times City

1. Màn hình S@M (LCD) quảng cáo tại Vincom Mega Mall Times City có vị trí đắc địa bật nhất 

Vincom Mega Mall Times City, được mệnh danh là siêu trung tâm thương mại dưới lòng đất lớn nhất Đông Nam Á, là điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội, thu hút hàng triệu lượt khách đến khám phá, mua sắm và vui chơi mỗi ngày. 

Màn hình LCD quảng cáo tại VIncom Mega Mall Times City

Khách hàng sẽ phải đi qua cổng chào hình parabol độc đáo để vào thế giới ngầm đầy cảm giác thú vị của Vincom Times City. Tại đó hệ thống màn hình LCD rộng khắp sẽ tiếp cận rất tốt với khách hàng mà không hề gây khó chịu cho họ. Rất nhiều các thương hiệu đã sử dụng màn hình LCD quảng cáo tại Vincom Mega Mall Times City để tuyền tải thông điệp và đẩy mạnh thương hiệu vô cùng hiệu quả. 

2. Những ưu thế khi sử dụng màn hình LCD quảng cáo tại Vincom Mega Mall Times City 

Thật đơn giản để thấy tại sao màn hình LCD quảng cáo tại Vincom Mega Mall Royal City lại nhận được sự quan tâm của nhiều thương hiệu tới vậy. Do quy mô khổng lồ của Trung tâm thương mại, một số màn hình kỹ thuật số được lắp đặt đồng thời tại nhiều vị trí thang cuốn khác nhau để thu hút một lượng lớn khách hàng mục tiêu từ nhiều góc nhìn khác nhau. 

Màn hình LCD quảng cáo tại VIncom Mega Mall Times City

Màn hình quảng cáo LCD tại Vincom Mega Mall Times City phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, đa số là các thương hiệu cung cấp mặt hàng và dịch vụ. Sau khi người tiêu dùng tiếp cận được thông tin quảng cáo, điều này sẽ có tác động đáng kể đến quyết định mua hàng của họ. 

Màn hình LCD quảng cáo tại VIncom Mega Mall Times City

Chi phí khi triển khai chiến dịch màn hình LCD quảng cáo tại Vincom Mega mall Royal City được tính hàng tháng và hoàn toàn phù hợp với kinh phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Một lời khuyên nhỏ là nếu bạn đặt càng nhiều màn hình trong thời gian dài, thì sẽ được chiết khấu và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. 

3. Hiệu quả truyền thông đáng kinh ngạc khi quảng cáo màn hình LCD 

3.1. Khả năng tiếp cận khách hàng trực tiếp và hiệu quả  

Lượng khách ra vào Vincom Mega mall mỗi ngày rất lớn lên đến 30.000 người. Vì thế mà các thương hiệu vô cùng ưa chuộng hình thức quảng cáo bằng màn hình LCD tại đây. 

Màn hình LCD quảng cáo tại VIncom Mega Mall Times City

Hơn nữa, tại Vincom Mega mall các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, cho phép tiếp cận trực tiếp từng khách hàng. Và đây cũng là mục tiêu mà các thương hiệu muốn đạt được khi thực hiện chiến dịch quảng bá. 

3.2. Chi phí màn hình LCD quảng cáo tại Vincom Mega mall Times city hợp lý và cạnh tranh 

Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo điều khiến các thương hiệu, nhãn hàng quan tâm nhất chính là chi phí triển khai chiến dịch có phù hợp với ngân sách đưa ra hay không. 

Màn hình LCD quảng cáo tại VIncom Mega Mall Times City

Điều đó thì hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện chiến dịch quảng bá bằng màn hình LCD tại Vincom Mega mall. Chi phí triển khai vô cùng phải chăng, và nếu lựa chọn càng nhiều màn hình thì chi phí được chiết khấu rất nhiều cộng thêm những ưu đãi hấp dẫn từ đơn vị triển khai. 

Màn hình LCD quảng cáo tại VIncom Mega Mall Times City

Đây không chỉ là khu vực quảng cáo hấp dẫn với lượng lớn khách hàng tiềm năng, mà nó còn cung cấp hàng loạt các hình thức quảng cáo, cho phép các hãng nhanh chóng “phủ sóng” thương hiệu. 

3.3. Nâng tầm thương hiệu  

Khi thương hiệu của bạn được trình chiếu tại Vincom Mega Mall, thương hiệu đó sẽ trở nên nổi tiếng, có giá trị, nổi bật và đẳng cấp. Điều này rất tốt cho việc nâng cao thương hiệu của công ty. 

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo màn hình LCD tại OAS 

Nếu công ty của bạn cần màn hình LCD quảng cáo ở những nơi như trung tâm mua sắm thì OAS chính là bộ phận chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LCD có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và khả năng thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên 63 tỉnh thành cả nước. 

Màn hình LCD quảng cáo tại VIncom Mega Mall Times City

Đội ngũ của OAS liên tục cập nhật các thông tin mới nhất cũng như vị trí số lượng của màn hình LCD tại các TTTM thường xuyên để doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn cho các dự án truyền thông của mình, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận khách hàng thành công hơn. Chúng tôi tận tâm hỗ trợ thương hiệu của bạn trong toàn bộ quá trình thực hiện để chiến dịch thành công mỹ mãn. 

Liên hệ OAS để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo chi tiết. 

______________________________________ 

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện 

???? Website: http://oas.vn/ 

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM 

Hotline: 0908 393 069/ 0968 215 255 

???? Email: sale@oas.vn 

Tags :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *