Share

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời 180 NTMK Quận 3, TPHCM

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai nằm ngay ngã tư đường Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định. Nhiều thương hiệu ưa chuộng sử dụng địa điểm này để quảng bá vì có vị trí nổi bật, diện tích cực lớn, khả năng trình chiếu hình ảnh, video hấp dẫn.

OAS là đơn vị cung cấp dịch vụ booking quảng cáo màn hình LED trên toàn quốc chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, màn hình LED tại ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Trương Định được xem là đại điểm nổi bật với ưu đến từ vị trí trung tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết vì sao địa điểm này lại được các nhãn hàng săn đón!

1. Thông tin chi tiết về màn hình LED quảng cáo ngoài trời 180 NTMK

OAS sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai quận 3 TPHCM:

• Địa điểm: 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3. Nơi đây là giao lộ giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định có lưu lượng người qua lại vô cùng đông đúc.

• Lưu lượng giao thông: Lưu lượng người tham gia giao thông 500.000 lượt xe/ngày.

• Kích thước: 9,6m (Chiều ngang) x 5,8m (Chiều cao) = 53,3m2.

• Thời gian hoạt động: 7:00 – 23:00 hằng ngày (16 tiếng) – Phát hẹn giờ tự động.

• Tần suất phát quảng cáo: 120 spots/ngày, tương đương 3,600 spots/tháng (1 spot = 30s).

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời 180 NTMK Quận 3, TPHCM
Màn hình LED quảng cáo tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai quận 3

2. Những ưu điểm truyền thông ấn tượng của màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Tọa lạc đắc địa ngay tại ngã tư giao cắt giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định, cộng hưởng với những ưu điểm về diện tích lớn, cùng khả năng phát sóng hình ảnh, video ấn tượng. Màn hình LED quảng cáo 180 Nguyễn Thị Minh Khai nhận được nhiều sự yêu thích và chọn lựa triển khai cho các chiến dịch truyền thông.

2.1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 NTMK có vị trí đắc địa

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của màn hình LED ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai chính quận 3 chính là có vị trí vô cùng đắc địa. Màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt tại mặt tiền của Cienco4 Tower, ngay giao lộ giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh
Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh

Giao nhau Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định là hai tuyến đường trung tâm của quận 3, TP.HCM. Đây là tuyến đường có lưu lượng phương tiện qua lại rất đông đúc. Đồng thời, tập trung khu vực nhiều tòa văn phòng, nhà hàng, cafe, quán ăn, …, trung bình mỗi ngày có tới 500.000 lượt giao thông qua lại.

Vì vậy, khi triển khai quảng cáo trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại địa điểm này, nhãn hàng có thể lan tỏa thông điệp và nhận thức thương hiệu đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

>> Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời tại Quận 1, TPHCM

2.2. Lưu lượng người xem đông đúc

Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định là hai tuyến đường lớn của Quận 3 với lượng xe cộ đông đúc. Đồng thời là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, nhà hàng, quán ăn, các dịch vụ khác vì thế lưu lượng mỗi ngày lên đến 500.000 phương tiện qua lại. Nhờ đó, khi quảng cáo trên màn hình LED, các hãng có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng bằng thông điệp và hình ảnh của mình.

Quang-cao-man-hinh-led-180-NTMK-Quận-3-1
Quảng cáo trên màn hình LED 180 NTMK Quận 3, TP.HCM

Màn hình LED nằm ngay giao nhau giữa ngã tư đông đúc. Nằm ngay tại góc cua, tạo nên một góc nhìn khá rộng, có thể đón hướng nhìn của tất cả các phương tiện lưu thông trên hai con đường này và thu hút sự chú ý của người đi đường. Bên cạnh đó thì vị trí đắc địa, màn hình LED được đặt rất gần với đèn tín hiệu giao thông, khi đứng chờ đèn đỏ, người đi đường có nhiều thời gian để chiêm ngưỡng. Và đón nhận những thước phim truyền thông xuất hiện trên màn hình LED.

2.3. Nằm tại chốt đèn đỏ thuận lợi để truyền thông

Hơn nữa, do màn hình LED rất gần với đèn tín hiệu giao thông nên người đi đường có đủ thời gian để xem và nhận các thông tin truyền thông hiển thị trên màn hình LED trong khi chờ đèn đỏ. Đây có thể nói là thời điểm vàng để truyền thông tin một cách thoải mái nhất đến với khách hàng. Tận dụng mọi ưu thế nổi bật như thế này giúp cho màn hình quảng cáo LED được ưa chuộng bởi nhiều thương hiệu lớn.

Kênh POP xuất hiện nổi bật trên màn hình LED 180 NTMK

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh, OAS đã triển khai trên màn hình LED tại đây với rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Với ưu điểm phát sóng hình ảnh/video không giới hạn trên màn hình to, vô cùng bắt mắt. Mang tới những thước phim quảng cáo sống động nhất. Độ sáng cao, rực rỡ ban ngày, rõ nét ban đêm giúp màn LED hoạt động tốt kể cả ban ngày lẫn ban đêm, thậm chí vào ban đêm lại là ưu thế hiển thị càng rực rỡ hơn nữa.

2.4. Kích thước lớn thu hút người đi đường

Kích thước của màn hình LED quảng cáo cũng là một lợi ích. Màn hình LED hình chữ nhật có chiều rộng 9.6m và cao 5.8m mang đến nền tảng cho các doanh nghiệp thỏa sức sản xuất những ấn phẩm truyền thông đẹp mắt với diện tích lên đến 53,3m2.

Quảng cáo màn hình LED 180 Nguyễn Thị Minh Khai
Quảng cáo màn hình LED 180 Nguyễn Thị Minh Khai – Ban ngày nịn mắt – ban đêm rực rỡ

Tận dụng kích thước của màn hình LED quảng cáo tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai siêu ấn tượng, màn hình LED hình chữ nhật đẹp mắt. Mang đến không gian đủ rộng để nhãn hàng có thể thỏa sức sáng tạo những ấn phẩm truyền thông hấp dẫn nhất đến với khách hàng.

2.5. Tần suất liên tục tác động đến ý thức người tiêu dùng

Màn hình LED quảng cáo có tần suất phát đến 17 giờ mỗi ngày, phát liên tục từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối, tạo tần suất phát sóng cao và nhiều cơ hội cho doanh nghiệp xuất hiện trong tầm nhìn của người qua đường. Nhờ tần suất lặp đi lặp lại liên tục sẽ hình thành nên ý thức vô hình đối với nhiều khách hàng đi ngang đoạn đường này. Điều này giúp thương hiệu được đẩy mạnh và phát triển rất nhiều.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời 180 NTMK Quận 3, TPHCM
Tần suất lặp đi lặp lại giúp tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ

2.6. Chất lượng hình ảnh sắc nét

Đây là màn hình LED nổi tiếng trong ngành quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh với ưu điểm phát sóng hình ảnh / video bắt mắt và mang đến những thước phim quảng cáo sống động nhất. Độ sáng tuyệt vời của màn hình LED, cho phép được sử dụng vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Điểm đặc biệt là vào ban đêm, cộng hưởng với màn đêm và độ sáng nịn mắt, sẽ cho ra hiệu ứng thị giác vô cùng đẹp mắt.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời 180 NTMK Quận 3, TPHCM
Chất lượng hình ảnh sắc nét

Có thể thấy rằng, sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai đang là một điểm truyền thông lý tưởng bậc nhất. Hiện nay trên khắp Việt Nam, OAS hân hạnh cùng các màn hình quảng cáo LED tại TPHCM tại các con đường trọng điểm.

Có thể kể điến như màn hình LED quảng cáo tại 120 CMT8. Hoặc ở trung tâm du lịch, màn hình LED quảng cáo tại Chợ Cồn – Đà Nẵng. Như vậy, hãy để OAS hỗ trợ các nhãn hàng đưa thương hiệu đến gần hơn với đại chúng và khách hàng tiềm năng.

>> Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời tại Quận 2, TPHCM

3. Book màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 NTMK tại OAS với cực nhiều ưu đãi

Có thể thấy màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 có vô số ưu điểm. Đây là một địa điểm truyền thông được nhiều thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” tại Việt Nam. Bởi vì nó giúp các doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

OAS tự tin có thể đồng hành cùng các thương hiệu thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời 180 NTMK thành công nhất. Ngoài ra tại OAS còn thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam cả nước.

———————
???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện
???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM
☎ Hotline: 0968 215 255
???? Email: sale@oas.vn
Tags :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *