Share

Mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ đầy ấn tượng cùng với OAS

Mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ đầy ấn tượng cùng với OAS

Sinh nhật Idol Châu Kha Vũ Vào ngày 17/05 vừa qua, OAS có cơ hội hợp tác cùng cộng đồng Fandom của Châu Kha Vũ tại Việt Nam để thực hiện chiến dịch chúc mừng sinh nhật cho anh, được phủ sóng tại các trung tâm thương mại lớn.

1. Mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ, ngôi sao đắt giá sau cuộc thi “ Sáng Tạo Doanh 2021”

Châu Kha Vũ là ca sĩ, diễn viên đến từ Trung Quốc. Anh được biết đến nhiều khi cùng 90 người tham gia chương trình “Sáng tạo doanh 2021”. Anh đứng thứ 10 trong số 11 người chiến thắng trong đêm chung kết và gia nhập nhóm nhạc nam quốc tế đang nổi riếng hiện nay INTO1.

Anh chàng đã chứng minh khả năng của mình và được một vé trở thành thành viên của nhóm nhạc nam INTO1 do Wajijiwa Entertainment quản lý sau khi tham gia chương trình “Sáng tạo doanh 2021” trong hơn 2 tháng.

Mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ siêu ấn tượng cùng với OAS
Châu Kha Vũ gây sốt sau chương trình “ Sáng Tạo Doanh 2021”

Tiếp bước cho sự nghiệp Châu Kha Vũ lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong bộ phim thần tượng “người con trai tôi từng thương nhớ” vào tháng 2 năm 2021. Mango TV và Tencent đang phát sóng bộ phim này.

Bài hát R.O.T.Y của anh ấy đã được ra mắt công chúng vào ngày 1 tháng 3 năm 2021. Anh ấy và những người khác đã hợp tác viết và sáng tác đĩa đơn. Chúng ta có thể thấy rằng đây là một nhạc sĩ có khả năng tiềm ẩn.

Chắc chắn trong tương lai chàng trai này sẽ tiếp tục bùng nổ và bức phá trong thị trường âm nhạc cả trong nước và quốc tế.

2. Project mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ cực hoành tráng bằng LED/Standee

Vào ngày 17/05 vừa qua OAS có cơ hội được cộng tác cùng fandom của Châu Kha Vũ. Xây dựng lên một chiến dịch chúc mừng sinh nhật anh chàng cực kỳ hoành tráng tại các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội và màn hình LED tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai.

2.1. Châu Kha Vũ xuất hiện khắp các màn hình quảng cáo Standee – Liễu Giai

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của Châu Kha Vũ cộng đồng fan tại Việt Nam của anh chàng đã lên kế hoạch thực hiện một chiến dịch cực kỳ hoành tráng.

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi thấy những hình ảnh chúc mừng sinh nhật Idol của mình được phát khắp các màn hình quảng cáo LCD tại Vicom Liễu Giai.

Mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ siêu ấn tượng cùng với OAS
Hệ thống màn hình LCD của OAS phủ khắp Vincom Liễu Giai phát clip mừng sinh nhật

Các bạn tổ chức Offline và cùng checkin cùng thần tượng của mình tại đây. Lan tỏa niềm tự hào cũng như tình yêu thương sâu sắc nhất đến Châu Kha Vũ.

OAS rất hào hứng khi hợp tác cùng cộng đồng fan Châu Kha Vũ cho sự kiện lần này. Chúng tôi luôn luôn tâm huyết và hết mình với mỗi dự án dành tặng cho Idol của cộng đồng Fan tại Việt Nam.

2.2. Hình ảnh mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ tại LED Liễu Giai

Kết hợp cùng với màn hình LCD hình ảnh mừng sinh nhật Idol thì cộng đồng Fan Châu Kha Vũ còn book cả màn hình LED lớn ở Liễu Gia để phát sóng hình ảnh của Idol mình.

Mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ siêu ấn tượng cùng với OAS
Hình ảnh mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ được phát ở màn hình LED Liễu Giai

Màn hình LED quảng cáo tại Vincom Liễu Giai gây chú ý với người xem nhờ vào kích thước lớn, màu sắc rực rỡ, khả năng truyền tải hình ảnh và video cực kỳ tuyệt vời. Làm hình ảnh chúc mừng sinh nhật Châu Kha Vũ vô cùng nổi bật khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Đoàn kết làm nên sức mạnh vì thế mà cộng đồng Fan Châu Kha Vũ Việt Nam có dịp nở mài nở mặt cùng Idol mình vào dịp sinh nhật anh chàng 20 tuổi.

2.3. Idol Châu Kha Vũ xuất hiện trên màn hình LED 180 Nguyễn Thị Minh Khai

Ngoài các địa điểm phát sóng ở Hà Nội thì các Fan Sài Gòn cùng có thể Checkin cùng Châu Kha Vũ tại màn hình LED quảng cáo 180 Nguyễn Thị Minh Khai.

Mừng sinh nhật Idol Châu Kha Vũ siêu ấn tượng cùng với OAS
Địa điểm Checkin của fan Châu Kha Vũ tại Sài Gòn

Nơi đây có lưu lượng người qua lại vô cùng đông đúc, giúp chiến dịch quảng bá cho Idol thu hút được lượng quan tâm đáng kể.

3. OAS đồng hành cùng Fandom Việt Nam thực hiện mừng sinh nhật IDOL Châu Kha Vũ

Nếu fanclub của bạn cần thực hiện một chiến dịch truyền thông ngoài trời để quảng bá cho Idol thì hãy nhấc máy gọi ngay OAS qua hotline: 090 839 30 69.

Chúng tôi chuyên cung cấp cho các idol quảng cáo ngoài trời tại các trung tâm thương mại và màn hình LED phủ rộng trên cả nước. OAS tự tin có thể trở thành đối tác với các fanclub cả trong nước và quốc tế.

OAS đã từng hợp tác và thực hiện rất nhiều các chiến dịch quảng bá cho thần tượng với rất nhiều các hình thức khác nhau, từ đó giúp hình ảnh của Idol bạn được phổ biến rộng rãi.

Đội ngũ nhân tại OAS luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ xây dựng và đảm bảo chất lượng của chiến dịch được diễn ra thành công.

Tags :