Share

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội chất lượng và hiệu quả | OAS

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với vô vàn địa điểm tuyệt vời và sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình quảng cáo. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty cần xây dựng độ nhận dạng thương hiệu để tiếp cận một số lượng lớn khách hàng. 

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

1. Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội có tiềm năng như thế nào?

Hà Nội được biết đến là một thành phố sôi động với nhịp sống nhanh, với dân số khoảng 7 triệu người và một lượng lớn người đến từ các địa điểm khác nhau hàng ngày Điều này đã chứng tỏ tiềm năng hấp dẫn của nó trong việc thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng khi thực hiện chiến dịch.  

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời. 

Quảng cáo ngoài trời với nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như quảng cáo biển quảng cáo, quảng cáo màn hình kỹ thuật số, quảng cáo thương mại, có thể được tìm thấy trên hầu hết mọi nơi ở Hà Nội.  

Các thương hiệu sẽ cung cấp hình ảnh và thông điệp truyền thông một cách cô đọng nhất trên các phương tiện quảng cáo ngoài trời, cho phép mọi người nhanh chóng ghi nhớ thông tin cần thiết về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. 

Hiện nay, việc thực hiện quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn do phải trải qua nhiều bước để được phê duyệt. Do đó, để dễ dàng thực hiện một chiến dịch quảng cáo, các doanh nghiệp cần lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng cao như OAS. 

2. Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội có những hình thức gì?

2.1. Quảng cáo LED, LCD, Frame tại Hà Nội 

Quảng cáo trên màn hình LED tại Hà Nội 

Là loại hình quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số đang nổi lên trong những năm gần đây, cụ thể là tại Hà Nội. Màn hình LED kích thước lớn được lắp đặt ở những nơi có lưu lượng người qua lại cao như ở mặt ngoài của các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, các khu vực ngã ba, ngã tư,… 

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Hà Nội 

Thường được đặt bên trong không gian sân bay, trung tâm thương mại, ga tàu,…Chủ yếu là khu vực sảnh rộng lớn với lượng người qua lại nhiều, nhằm tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng cụ thể. 

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Màn hình LCD và Frame quảng cáo rất phổ biến tại Hà Nội 

Với số lượng lớn được lắp đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy như khu vực hành lang, lối đi, gắn trên tường hoặc gần thang máy… Hình ảnhđoạn TVC sẽ được xen kẽ trên màn hình nhiều lần, cho phép thương hiệu dễ dàng tiếp cận một lượng lớn khán giả. 

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo tòa nhà LED ở Hà Nội  

Một loại hình mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng thu hút được sức hút thương mại. Toàn bộ bề mặt của cấu trúc nhà cao tầng được bao phủ bởi các dải đèn LED phát video quảng cáo, tạo ra sự xuất hiện của một màn hình hoành tráng có thể nhìn thấy từ xa. 

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Nổi bật nhất là màn hình led tòa nhà TNR tại 54 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội. Được mệnh danh là big LED lớn nhất Việt Nam. Tòa nhà có 3 hướng Nguyễn Chí Thanh, Ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh và chùa Láng ngay vị trí đắc địa của thủ đô. 

Tại đây có nhiều xe cộ qua lại, lượt lưu thông lớn mỗi ngày đảm bảo thu hút 99% sự chú ý của người qua lại khu vực này. Đồng thời, đây cũng là khu mua sắm sầm quất gần Vincom, đài truyền hình VTV, cục thuế và trường học bệnh viện, … 

2.2. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Hà Nội 

Tại Hà Nội đã xuất hiện rất nhiều biển quảng cáo với mật độ khá dày, đặc biệt là tại các khu vực đông người qua lại như ngã tư, cầu vượtcả nội và ngoại thành. Đây là một định dạng phổ biến và là lựa chọn chính để truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. 

Pano quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội 

Là loại bảng hiệu được gắn chặt vào bề mặt tường hoặc mặt tiền của tòa nhà cao tầng ở độ cao vừa đủ cho người qua đường nhìn vào.  

Cấu tạo của bảng gồm khung kim loại, bên ngoài bạt Hiflex, lắp đèn Metal để phát sáng vào ban đêm. Pano quảng cáo thường xuyên được sử dụng tại các khu vực đông đúc như khu vực nội thành, ngã ba, ngã tư. 

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội 

Loại biển này khá lớn, có diện tích từ vài chục đến hàng trăm mét vuông, được tạo thành từ những cột trụ giữ khung kim loại căng bên trên tấm bạt. Biển quảng cáo còn được trang bị hệ thống đèn Metal công suất cực lớn và thường xuyên xuất hiện bên cạnh các tuyến quốc lộ, đường cao tốc. 

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Lợi ích của loại quảng cáo này là kích thước lớn, cho phép nó tiếp cận một lượng lớn khán giả liên tục 24/7. Ánh mắt của khách hàng sẽ luôn bị thu hút bởi những bảng hiệu được thiết kế đẹp và vị trí lắp đắc địa, và từ đó hình thành thói quen vô thức trong tâm trí khách hàng. 

2.3. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Hà Nội 

Tại Hà Nội, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thường được đặt trên vỉa hè hoặc dải phân cách. Chiều cao của hình ảnh chỉ thích hợp cho người đi bộ và người đi xe, cho phép nhìn thấy hình ảnh từ khoảng cách gần. 

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Hà Nội: Được lắp đặt tại một số điểm dọc tuyến xe buýt. Hình ảnh, thông tin quảng cáo sẽ được chiếu ở nơi chờ để hành khách và người qua đường có thể nhìn thấy khi chờ xe buýt. 

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Hà Nội: xe bus, taxi, ô tô, xe máy… 

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội 

Được mệnh danh là một trong những thị trường quảng cáo trên xe taxi lớn nhất cả nước, với nhiều hãng taxi lớn đang hoạt động như Mai Linh, Group, G7, Open99…, sở hữu số lượng xe lớn, nhiều vị trí quảng cáo có thể phù hợp với tất cả nhu cầu kinh doanh. 

Quảng cáo trên xe buýt Hà Nội 

Xe buýt là phương tiện giao thông công cộng nổi bậtHà Nội và thường xuyên được sử dụng trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn giữa quảng cáo hai bên thân xe, quảng cáo trên nắp thùng xe, tay cầm … để tiếp cận thành công tệp khách hàng mục tiêu của mình. 

Quảng cáo trên ô tô tại Hà Nội: Đây là hình thức triển khai trên các nhà xe cung cấp dịch vụ chở khách như Grab, Becar, Go-Viet … Doanh nghiệp có thể lắp maquette trên 4 cửa xe và triển khai trên số lượng lớn xe để mở rộng phủ sóng. Ngoài ra, việc cấp phép và xây dựng cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. 

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

2.5. Quảng cáo roadshow tại Hà Nội: ô tô (luxury roadshow), xe máy, xe đạp 

Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Roadshow hạng sang, roadshow xe máy, roadshow xe đạpđược triển khai trong vòng 3 – 4 ngày với một số lượng xe cụ thể, thay đổi bộ nhận diện để quảng bá doanh nghiệp. Đoàn xe sẽ tiếp tục chạy dọc các tuyến đường quan trọng, để lại hiệu ứng lâu dài cho người đi đường. 

2.6. Treo banner, phướn, băng rôn quảng cáo  

Treo banner, phướn, băng rôn tại Hà Nội: Là hình thức rất tốt để phát động, quảng bá các chương trình, sản phẩm mới … của thương hiệu, thường được treo với số lượng lớn tại tất cả các tuyến phố lớn có đông người qua lại. Thời gian treo băng rôn, khẩu hiệu, cờ phướn tối đa kéo dài từ 7 đến 15 ngày và phải có giấy phép của cơ quan nhà nước. 

3. Báo giá mới nhất quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Hà Nội luôn là thị trường hàng đầu cho các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông thương hiệu do đa dạng hình thức và địa điểm. Do đó, chi phí quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội luôn có phần nhỉnh hơn các tỉnh thành khác và hoàn toàn tương xứng với hiệu quả mà nó mang lại. 

Doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời Hà Nội với hình thức, số lượng, thời gian thực hiện hợp lý. Có thể kết hợp nhiều loại hình đểđộ phủ thương hiệu tốt hơn, phù hợp với ngân sách và quy mô của chiến dịch. Chi phí của chiến dịch sẽ ảnh hưởng đến tất cả các khâu, bao gồm sản xuất, thiết kế, xây dựng và bảo hành chất lượng maquette định kỳ. 

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Vì thế việc lựa chọn đơn vị hợp tác uy tín là điều vô cùng quan trọng khi thực hiện quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội. OAS chính là giải pháp tối ưu nhất và là đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín, cam kết chất lượng tốt nhất hiện nay. 

4. OAS tự tin đồng hành cùng thương hiệu trong các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

OAS là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tốt nhất trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Đến với chúng tôi, chiến dịch truyền thông của bạn sẽ được tối ưu hóa để thu hút khách hàng tiềm năng đồng thời tạo động lực mạnh mẽ để nâng tầm hình ảnh công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn lên một đẳng cấp mới. 

__________________________________________

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện

???? Website: http://oas.vn/

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM

☎ Hotline: 0968 215 255 / 0908 393 069

???? Email: sale@oas.vn

Tags :
#dooh, #oas, #quangcaomanhinhlcd, #quangcaomanhinhled, #quangcaongoaitroi, #quangcaooooh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *