Share

Quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng: Nâng cao tương tác toàn diện ngoài trời

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng là một trong những phương thức truyền thông chính cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận ngành này, với nhiều tiềm năng phát triển và đa dạng hình thức triển khai. 

OAS sẽ giới thiệu một số hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵngbài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết sau đây nhé! 

1. Tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng 

Đà Nẵng là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội lớn nhất của cả nước. Với những lợi ích về cả môi trường và con người, nơi đây được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, chất lượng cuộc sống của người dân ngày một nâng cao. 

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Nhờ đó, Đà Nẵng trở thành thị trường hấp dẫn để các doanh nghiệp, nhãn hàng mở rộng thương hiệu một cách thường xuyên. Quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng là một trong những cách giúp họ đến gần hơn với khách hàng – một phương thức truyền thông cũ nhưng vô cùng thành công và đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. 

2. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

2.1. Quảng cáo ngoài trời bằng màn hình kỹ thuật số – DOOH  

Quảng cáo trên màn hình LED đường phố Đà Nẵng: Đây là loại hình quảng cáo ngoài trời mới rất được ưa chuộng tại Đà Nẵng, cho phép các doanh nghiệp trình chiếu các Video quảng cáo. 

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Màn hình LED lớn, độ nét cao được lắp đặt ở những vị trí đắc địa như trục đường chính, ngã tư, sân bay, các tòa nhà kiến trúc cao tầng … Đặc biệt nhất là màn hình LED Chợ Cồn Đà Nẵng với diện tích lớn siêu ấn tượng nằm ngay đầu chợ cực kỳ thu hút khách hàng. 

Màn hình LCD Frame quảng cáo: Loại hình quảng cáo này thường thấycác trung tâm mua sắm, siêu thị, sân bay, khu chung cư … Màn hình LCD sẽ hiển thị quảng cáo TVC trên màn hình, trong khi màn hình Frame sẽ hiển thị hình ảnh được hiển thị xen kẽ trong suốt ngày. 

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Ngoài Shopping Mall thì màn hình LED Chợ Cồn Đà Nẵng là một trong địa điểm thu hút đông đảo lượng người ghé thăm mỗi ngày. Màn hình LED nổi bật thu hút hơn bao giờ hết đối với cả người dân địa phương lẫn khách du lịch từ khắp nơi. 

Đây là chính là tiềm năng lớn để các nhãn hàng lựa chọn và triển khai chiến dịch truyền thông với nhiều điểm cộng. Phát huy những ưu điểm truyền thông vượt trội trong việc quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm đến với người tiêu dùng. 

2.2. Quảng cáo Pano, Billboard 

Biển quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng: Có thể dễ dàng bắt gặp trên đường phố, đặc biệt là các tuyến đường có mật độ phương tiện qua lại cao, các ngã ba, ngã tư, nhà cao tầng,…. 

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Billboard quảng cáo tại Đà Nẵng: Do biển quảng cáo có kích thước lớn nên nó được đặt nhiều trên các tuyến đường quốc lộ, cao tốc với nhiều kích thước khác nhau.  

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông ở Đà Nẵng (taxi, xe bus, ô tô) 

Quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng: Doanh nghiệp có thể quảng cáo trên xe taxi của các hãng taxi nổi tiếng tại Đà Nẵng như taxi Tiên Sa, Mai Linh, Hoàng Sa, Hằng … Đối với quảng cáo taxi có thể tiếp cận người xem từ nhiều góc độ khác nhau. 

Quảng cáo trên xe buýt Đà Nẵng: Xe buýt là phương tiện giao thông công cộng phổ biến ở Đà Nẵng, đồng thời nó cũng tham gia tích cực vào quảng cáo ngoài trời. Xe buýt sẽ đóng vai trò như một phương tiện truyền thông, cho phép hình ảnh thương hiệu được nhìn thấy trong suốt các sự kiện trong ngày. 

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

2.4. Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm tại Đà Nẵng 

Nhiều công ty quan tâm đến việc quảng cáo tại các địa điểm công cộng tại Đà Nẵng, bên cạnh nhiều loại hình quảng cáo ngoài trời khác. Đây là những nơi thường xuyên đông người qua lại và thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng, lý tưởng để các doanh nghiệp tiếp cận. 

Màn hình LED quảng cáo ngoài trờichợ Cồn tọa lạc tại đặt ngay tại ngã tư Hùng Vương – Ông Ích Khiêm. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, với hàng ngàn lượt phương tiện giao thông qua lại mỗi ngày tại nút giao thông đông đúc. 

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Chưa kể tới chợ Cồn là địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Đây cũng là nơi bày bán đa dạng các mặt hàng phục vụ đời sống của người dân địa phương nên thu hút đông đảo người dân và khách du lịch thăm quan mua sắm. 

Vì màn hình LED quảng cáo gắn tại chợ Cồn nên sẽ dễ dàng tiếp cận với phân khúc khách hàng là nhân viên văn phòng, các bà nội trợ,  người dân lao động… là những người thường xuyên mua sắm. Đây cũng là lý do mà các nhãn hàng phát sóng quảng cáo trên bảng LED cùng OAS đa số thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng nhanh, đồ gia dụng, … 

3. Đo lường hiệu quả truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng có rất nhiều tiềm năng để phát triển và đã phát triển thành một công cụ hữu ích để các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Hình ảnh thương hiệu sẽ được một lượng lớn người nhìn thấy trong thời gian dài nhờ một loạt các định dạng và địa điểm triển khai. 

Ngoài việc hỗ trợ các công ty mở rộng hoạt động và tăng doanh số bán hàng, quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng còn mang lại triển vọng hợp tác và đầuđặc biệt hấp dẫn.  

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Quảng cáo tại TTTM trên toàn quốc cùng OAS với nhiều vị trí đặt như hành lang, thang máy, quầy tính tiền, … 

Do có rất nhiều doanh nghiệp và công ty lớnViệt Nam và trên thế giới quan tâm đến lĩnh vực này, nên việc hợp tác kinh doanh tương đối dễ dàng. 

Hiện tại OAS là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đa dạng Top 1 tại Việt Nam. Vì thế việc triển khai và xây dựng chiến lược Marketing tại đây được các Thương Hiệu lớn vô cùng ưu ái. 

4. Triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng cùng OAS

Mặc dù mỗi loại hình quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng có một chiến lược và thời gian thực hiện khác nhau nhưng các chiến dịch đều tuân theo quy trình từng bước giống nhau: 

4.1. Tư vấn lựa chọn vị trí phù hợp  

Sau khi nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp, OAS sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những giải pháp và vị trí tốt nhất, tạo ra mốc thời gian rõ ràng và tiến hành ký kết hợp đồng. 

4.2. Tiến hành xin giấy phép, làm hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo 

Có một số hình thức quảng cáo yêu cầu giấy phép của cơ quan chính phủ, trong khi những hình thức khác chỉ yêu cầu thông báo. OAS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn này để họ không phải tự làm. 

4.3. Tiến hành quá trình thực hiện 

Chúng tôi sẽ cung cấp các kích thước phù hợp với thiết kế doanh nghiệp, cũng như tư vấn về tông màu, kiểu chữ, bố cục… sao cho nổi bật nhất. 

4.4. Tiến hành thi công và lắp đặt 

Sau khi hoàn thành quảng cáo, chúng tôi sẽ gửi bản test khách hàng để duyệt. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì triển khai chiến dịch nhanh chóng. Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng đề ra. 

4.5. Nghiệm thu chiến dịch quảng cáo 

Sau khi hoàn thành OAS sẽ phụ trách cung cấp ảnh, clip kiểm tra chất lượng, bảo hành định kỳ. Trong thời gian triển khai chiến dịch chúng tôi sẽ theo sát và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. 

5. OAS – Công ty quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

OAS Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi có thể cung cấp cho công ty bạn những dịch vụ trọn gói chất lượng cao, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. 

Cho đến nay, OAS đã thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Bobby, Carryn,… và các thương hiệu khác. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành toàn bộ quá trình triển khai khi quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng. 

__________________________________________  

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện  

???? Website: http://oas.vn/  

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM  

Hotline: 0968 215 255 / 0908 393 069  

???? Email: sale@oas.vn 

Tags :
#dooh, #quangcaomanhinhlcd, #quangcaomanhinhled, #quangcaongoaitroi, #quangcaooooh, #quangcaotrungtamthuongmai

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *