Share

Quảng cáo ngoài trời Quận 2: Ưu thế khu trung tâm mới nổi

Quảng cáo ngoài trời tại Quận 2, TP.HCM

Quảng cáo ngoài trời quận 2 hiện nay chiếm được ưu thế rất lớn. Đây là khu vực sống của đa số giới thượng lưu Việt Nam ưa chuộng. Vì thế tệp khách hàng tại đây có tiềm năng rất lớn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu và giải thích rõ hơn về dịch vụ quảng cáo ngoài trời với những hình thức quảng bá thương hiệu tốt nhất, đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch.

1. Quảng cáo ngoài trời Quận 2 có những hình thức gì?

Quảng cáo ngoài trời tại khu vực quận 2 khá đa dạng các hình thức như LED, Billboard hay phát triển gần đây nhất chính là hình thức quảng cáo ngoài trời và trong trung tâm thương mại.

1.1. Quảng cáo LED outdooor tại quận 2

Khi nhắc đến quảng cáo ngoài trời quận 2 chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến màn hình LED ở ngay chân cầu Sài Gòn. Vị trí này nằm ngay nút giao thông qua lại đông đúc giúp tiếp cận tốt nhất đến với khách hàng.

Quảng cáo ngoài trợi tại quận 2, TPHCM
Quảng cáo ngoài trợi tại quận 2, TPHCM

Quảng cáo Indoor tại quận 2 cũng là một giải pháp truyền thông hiệu quả không kém gì so với LED outdoor. Nếu LED outdoor tập trung vào nhiều tệp khách hàng khác nhau thì LED Indoor lại tập trung vào tệp khách hàng mua sắm tại TTTM.

1.2. Quảng cáo thang máy LCD/Frame trong trung tâm thương mại

Quảng cáo Indoor tại quận 2 cũng là một giải pháp truyền thông hiệu quả không kém gì so với LED outdoor. Nếu LED outdoor tập trung vào nhiều tệp khách hàng khác nhau thì LED Indoor lại tập trung vào tệp khách hàng mua sắm tại TTTM.

Để tiếp cận đa dạng tệp khách hàng, các ấn phẩm truyền thông được đặt bên ngoài hoặc bên trong thang máy tại quảng cáo ngoài trời tại quận 2 TPHCM được xem là cách truyền thông hữu hiệu. Để đáp ứng mục tiêu truyền thông của các thương hiệu, quảng cáo thang máy tại Việt Nam đã phát triển vượt bậc, đa dạng về phương thức triển khai.

Quảng-cáo-ngoài-trời-Quận-2-Quảng-cáo-thang-máy
Quảng cáo bên trong thang máy tại Estalla Quận 2, TP.HCM

Xuất hiện tại các trung tâm thương mại “hot” và đông đúc nhất, trong đó không thể nào thiếu Shopping mall Estella Quận 2. Quảng cáo thang máy LCD/Frame cũng được các nhãn hàng quan tâm rất nhiều vì số lượng lớn rãi khắp các tầng của TTTM. Cũng giống như LED Indoor tệp khách hàng khi quảng cáo LCD/Frame hướng tới là những người có điều kiện kinh tế tốt.

Quảng cáo ngoài trời Quận 2: Ưu thế khu trung tâm mới nổi
Quảng cáo LCD/Frame trong trung tâm thương mại Estalla Quận 2

Việc bao phủ khắp các tầng trong TTTM sẽ giúp hình thành vô thức tiêu dùng đối với khách hàng khi đến đây tham quan. Điều đó có giá trị rất lớn đồi với những thương hiệu, nhãn hàng khi triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp của mình.

1.3. Quảng cáo LCD/Frame chân đứng trong trung tâm thương mại

Những lợi ích truyền thông tuyệt vời của màn hình LCD quảng cáo chân đứng làm OAS trở thành đối tác lâu năm cùng các thương hiệu. Màn hình chân đứng hoàn toàn mới, tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét và sống động. Hình ảnh thương hiệu thường sẽ hiển thị với tần suất khoảng 120 điểm / ngày. Màn hình LCD sẽ luân phiên phát các TVC quảng cáo với thời lượng từ 15 đến 30 giây trong suốt quá trình hoạt động.  

Quảng-cáo-ngoài-trời-Quận-2-Quảng-cáo-standee
Quảng cáo ngoài trời Quận 2-Quảng cáo standee phủ rộng khắp Shopping Malls

Tại mỗi địa điểm, OAS cung cấp quảng cáo trên màn hình LCD quảng cáo chân đứng với với số lượng lớn, phân bổ đều ở nhiều vị trí khác nhau. Từ lối đi chính, đến tầng hầm, lối ra vào bãi gửi xe, … . Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể thoải mái Boooking, không những chỉ ở quảng cáo ngoài trời tại quận 2, mà còn trên trên toàn quốc với 59 Shopping malls. Cùng lúc gia tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu, có thể tiếp cận với người xem dù họ đang ở bất cứ khu vực nào.

Quảng-cáo-ngoài-trời-Quận-2-Quảng-cáo-standee-tầng-hầm
Quảng cáo ngoài trời tại quận 2 – Quảng cáo LCD Chân đứng tại tầng Basement

1.4. Quảng cáo dán thang cuốn trong trung tâm thương mại

Hình thức quảng cáo thang cuốn siêu thị, trung tâm thương mại đang được triển khai dưới dạng in decal chủ yếu. Bản in sẽ được dán lên các vị trí nổi bật được quy định. Điển hình là toàn bộ phần khoảng trống phía bên dưới tay nắm, hay ngay trên bậc cầu thang.

Tận dụng được khoảng diện tích dài thang cuốn, tạo điều kiện cho các Decal, banner “khoe sắc”. Và truyền tải hình ảnh gần hơn đến người xem. Lợi thế hơn nhiều so với các hình thức khác. OAS sẽ đảm bảo ấn phẩm quảng cáo được dán rất chắc chắn, cũng chất lượng chất liệu và luôn xuất hiện trong trạng thái tốt nhất.

Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại
Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo ngoài trời tại quận 2 với hình thức thang cuốn được đặt tại các vị trí dễ thấy nhất trong trung tâm thương mại. Giúp khách hàng tiềm năng của quý thương hiệu có thể tìm thấy dễ dàng mà không phải đi xa.

1.5. Quảng cáo dán thang máy trong trung tâm thương mại

Quảng cáo dán thang máy là một hình thức Quảng cáo ngoài trời tại quận 2 khá hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tác động tới khách hàng ở cự li gần. Phù hợp với các dự án truyền thông của nhiều doanh nghiệp. Quảng cáo dán cửa thang máy là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà OAS tâm đắc giới thiệu đến quý doanh nghiệp. 

Quảng cáo dán cửa thang máy tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại
Quảng cáo dán cửa thang máy tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại

Diện tích khá lớn đó là trọn vẹn 2 cánh cửa thang máy, dianh nghiệp thỏa sức thiết kế sao cho thông điệp thật ấn tượng, độc đáo. Để thêm phần độc lạ, có thể thiết kế mỗi bên cửa 1 nội dung khác nhau, thêm phần độc đáo. OAS là đơn vị chuyên tư vấn, thi công các chiến dịch quảng cáo trên cửa thang máy trong Shopping Mall, siêu thị, chung cư, … Cũng như quảng cáo màn hình LCD, LED frame tại những địa điểm hot nhất trên thị trường.

2. Quảng cáo ngoài trời quận 2: Ưu điểm khu trung tâm mới nổi

Quảng cáo ngoài trời tại quận 2 sở hữu tiềm năng quảng bá thương hiệu vô cùng lớn. Những khu phức hợp nhà cao cấp cùng với những trung tâm thương mại lớn và cao cấp bật nhất Sài Gòn đều tập trung ở đây.

Quảng-cáo-ngoài-trời-Quận-2-Indoor
Quảng cáo ngoài trời Quận 2- Indoor tại Shopping Mall sang trọng, đông đúc

Vì thế tệp khách hàng tại đây thuộc hàng cao cấp và chịu chi, nên việc thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp tại khu vực này là một quyết định đúng đắn của các thương hiệu.

Thông điệp và hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng rộng rãi khi chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại quận 2 diễn ra. Quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo tại quận 2 nói riêng có thể tiếp cận được nhiều đối tượng người già, trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên, người đi làm.

3. Báo giá quảng cáo ngoài trời quận 2, TP.HCM

Việc các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại quận 2 đó chính là bảng báo giá. Và bảng báo giá vô cùng quan trọng vì nó bao gồm địa điểm, quy mô, hình thức và thời gian thực hiện chiến dịch.

Quảng-cáo-ngoài-trời-Quận-2-Standee
Quảng cáo ngoài trời Quận 2 – Quảng cáo chân đứng Standee tại những nơi thu hút

Bảng báo giá thường không cố định và thay đổi theo tùy thời điểm, Vì thế để được giá tốt nhất khi thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại quận 2 hãy gọi ngay đến Hotline: 0968 215 255 để được tư vấn cụ thể và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ OAS nhé!

Việc cập nhật bảng báo giá thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp cân đối được nguồn ngân sách của công ty từ đó lên kế hoạch cho chiến dịch một cách thành công nhất.

Điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn chính là chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả cao và mức chi phí nằm ở mức tối ưu nhất có thể. Vì thế OAS chính là giải pháp quảng cáo toàn diện nhất cho các chiến dịch được triển khai thành công mà giá lại phải chăng nhất thị trường.

4. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo ngoài trời quận 2

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp bảng giá khi triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại quận 2 như là:

☑️ Lựa chọn vị trí quảng bá hình ảnh thương hiệu.

☑️ Quảng bá thương hiệu bằng hình thức quảng cáo nào.

☑️ Quy mô triển khai chiến dịch.

☑️ Chế độ bảo hành, hỗ trợ cho chiến dịch.

☑️ Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời mà sẽ có mức giá khác nhau.

5. Những lưu ý khi triển khai quảng cáo ngoài trời quận 2 hiệu quả

5.1 Lựa chọn địa điểm

Lựa chọn địa điểm đẹp và đắc địa để hỗ trợ truyền tải hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến nhiều nhóm khách hàng khác nhau một cách hiệu quả nhất.

Vì thế đây là việc cần chú đầu tiên khi triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời mà OAS tận tâm tư vấn cho khách hàng. Hiệu quả chuyển đổi thu về sẽ là kết quả thuyết phục tốt nhất để đánh giá vị trí thực hiện chiến dịch.

5.2 Lựa chọn màn hình/ thiết bị phù hợp

Việc lựa chọn màn hình quảng cáo tốt trong thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay là rất khó. Đầu tiên, bạn nên biết nhu cầu của mình là gì trước khi bắt đầu dự án của mình để không có xảy xa chuyện ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện. Tất cả đều có OAS giúp bạn từ địa điểm chiến dịch, thiết bị đến báo cáo hiệu quả.

5.3 Thiết kế TVC ấn tượng

Việc thiết kế một TVC ấn tượng khi quảng cáo ngoài trời tại quận 2 là vô cùng cần thiết. Đây có thể nói là một yếu tố cốt lõi để chiến dịch quảng bá thương hiệu có thành công hay không.

Quảng cáo ngoài trời Quận 2: Ưu thế khu trung tâm mới nổi
Thiết kế TVC quảng cáo nội dung ấn tượng

Thiết kế TVC với thời gian phát hợp lí, nội dung ngắn gọn nhưng truyền được thông điệp đến khách hàng. Sử dụng màu sắc đẹp mắt không quá chói, gây khó chịu cho người xem.

5.4 Doanh nghiệp cần lên kế hoạch chi tiết về số lượng, thời lượng

Tùy theo hình thức mà mỗi chiến dịch mà OAS sẽ tư vấn thời gian triển khai, địa điểm cũng như thời lượng khác nhau. Do đó, các doanh nghiệp cần có sự hiểu biết đầy đủ trước khi thực hiện để đạt được hiệu quả truyền thông tích cực và cân đối ngân sách quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

6. Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời quận 2 của OAS

Với hệ thống các vị trí đặt tại 59 Shopping Mall đông đúc nhất trên cả nước, OAS mang đến dịch vụ đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp và đẳng cấp. Dịch vụ quảng cáo của OAS bao gồm tất cả mọi thứ cho quý khách hàng như:

✔️ Tư vấn chọn địa điểm quảng cáp.

✔️ Trợ giúp chỉnh sửa thiết kế tương thích từng thiết bị.

✔️ Báo cáo trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

✔️ Lên lịch phát sóng đúng hẹn kịp thời triển khai chiến dịch.

✔️ Chi phí dịch vụ quảng cáo tại OAS có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

✔️ OAS đưa ra nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Quảng-cáo-ngoài-trời-Quận-2-Outdoor
Quảng cáo ngoài trời sở hữu nhiều lợi thế nâng cao nhận thức thương hiệu

Đến với OAS quý khách không chỉ nhận được bấy nhiêu lợi ích trên, mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, các chương trình hỗ trợ tuyệt vời. Đấy cũng chính là lý do vì sao có nhiều doanh nghiệp lớn, những thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng hiện nay đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời của OAS.

7. OAS đơn vị quảng cáo ngoài trời quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm, OAS đã đồng hành cùng nhiều nhãn hàng trong các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ, trong đó có Bobby, Sanest, Old Navy… Sự tận tâm và sôi nổi trong từng chiến dịch quảng cáo là lý do khiến nhiều thương hiệu lựa chọn dịch vụ của OAS.

Tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, từng triển khai cho nhiều dự án, với các chiến dịch quy mô tầm cỡ đã tạo nên một thương hiệu OAS uy tín. Được nhiều doanh nghiệp biết đến và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Doanh nghiệp của quý khách đang gặp vấn đề về doanh thu, cần sự chuyển đổi, muốn có lượng khách hàng lớn đổ về, muốn đưa thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng trên thị trường. Hãy đến với OAS, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề nan giải đó, đem thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp của quý khách đến gần hơn với người dùng trên thị trường.

Liên hệ ngay đến Hotline: 0968 215 255 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn về chiến dịch quảng cáo ngoài trời quận 2 tốt nhất và phù hợp nhất với ngân sách doanh nghiệp của quý khách. Từ đó đưa ra những chiến dịch quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm hợp lý nhất. Với mức chi phí phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp quý khách.

Tags :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *