Share

Quảng cáo LCD tại Vincom Liễu Giai có những hình thức nào và hiệu quả

quảng cáo LCD tại vincom Liễu Giai

Trung tâm thương mại Vincom Liễu Giai là một trong những địa điểm ăn uống, vui chơi không còn quá xa lạ đối với người dân Hà Nội. Mỗi ngày có hàng chục nghìn lượt người đến tham quan tại đây. Đây là một trong nhiều lợi ích giúp cho việc quảng cáo màn hình LCD và Frame tại Vincom Liễu Giai trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. 

quảng cáo LCD tại vincom Liễu Giai1. Tại sao thương hiệu nên quảng cáo bằng màn hình LCD tại Vincom Liễu Giai 

Tích hợp các công nghệ quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH) phổ biến, màn hình quảng cáo LCD tại Vincom Liễu Giai là một phương tiện quảng cáo hấp dẫn với nhiều ưu điểm. 

1.1. Vị trí đắc địa bậc nhất  

Vincom Metropolis tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, được coi là tọa độ vàng của thủ đô Hà Nội, kết nối các tuyến đường đông đúc nhất như Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Đào Tấn, Liễu Giai … với một số lượng người qua lại đặc biệt tấp nập. 

Vincom Metropolis là tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng – căn hộ cao cấp với không gian thương mại rộng khoảng 20.000m2, gồm 3 tầng và 1 tầng hầm, là nơi hội tụ của đông đảo các cơ sở kinh doanh thời trang và giải trí đình đám, thu hút rất nhiều người đến tham quan, vui chơi, mua sắm và giải trí. 

quảng cáo LCD tại vincom Liễu Giai

Lưu lượng đến Vincom Liễu Giai có thể đạt 10.000 lượt mỗi ngày và 300.000 lượt mỗi tháng. Nhờ đó, thông qua việc quảng cáo bằng màn hình LCD tại Vincom Liễu Giai, nhãn hàng có thể tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. 

1.2. Hệ thống màn hình LCD trãi khắp Vincom Liễu Giai 

Hệ thống màn hình LCD được phủ rộng khắp các tầng của Vincom Liễu Giai, ngoài 2 màn hình LED lớn đói xứng tại trung tâm thì những màn hình Standee và LCD thang máy cũng không kém phần hiệu quả khi quảng cáo. 

Hệ thống Standee dọc lối hàng lang của Vincom Liễu Giai tiếp cận trực tiếp với khách hàng khi tham quan tại đây. Bởi vì thời gian đi mua sắm tại trung tâm thương mại là khoảng thời gian thư giãn vì thế các thông điệp quảng cáo sẽ được tiếp nhận mà không gây cảm giác khó chịu. 

Màn hình LCD quảng cáo trong và ngoài thang máy cũng là chìa khóa quảng cáo hiệu quả đối với thương hiệu. Thời gian chờ thang máy chính là thời điểm để khách hàng tập trung vào thông tin tốt nhất. 

quảng cáo LCD tại vincom Liễu Giai

1.3 Khả năng phát sóng cực sắc nét và thu hút 

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom Liễu Giai mang đến những thước phim quảng cáo sống động nhất, giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật. 

Tần suất cao cho phép thương hiệu xuất hiện trong mắt khách hàng nhiều lần, để lại tác động trong tâm trí của khách hàng. 

 2. Các hình thức quảng cáo màn hình LCD tại Vincom Liễu Giai

Vì kích thước phù hợp và phù hợp với không gian chung của trung tâm thương mại nên màn hình quảng cáo LCD được triển khai với số lượng lớn tại Vincom Liễu Giai. Khách hàng và người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận trực tiếp với thông tin quảng cáo và các thông điệp truyền thông khi họ đến đây. 

2.1. Quảng cáo Standee dọc hành lang ở Vincom Liễu Giai 

Quảng cáo bằng Standee phủ khắp các hàng lang của Vincom Liễu Giai mang về các hiệu quả truyền thông rất hiệu quả. Với kích thước lên đến 55 inch, các ấn phẩm truyền thông của thương hiệu chắc chắn sẽ tiếp cận được đa số khách hàng và người tiêu dùng có mặt tại đây. 

quảng cáo LCD tại vincom Liễu Giai

2.2. Quảng cáo LCD treo tường  

Màn hình LCD treo tường, trái ngược với màn hình Standee, là loại màn hình quảng cáo phổ biến được lắp đặt trên bề mặt tường của các không gian như sảnh thang máy. Đây là một trong những hình thức tốt nhất để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu. Màn hình quảng cáo LCD treo tường thường có kích thước từ 19 đến 32 inch, cho phép doanh nghiệp truyền tải những thông điệp quảng cáo độc đáo và hấp dẫn nhất. 

2.3. Quảng cáo LCD thang máy tại Vincom Liễu Giai 

Quảng cáo LCD trong thang máy: Cũng giống 2 loại hình kia quảng cáo LCD thang máy phát sóng TVC cực sắc nét. Màn hình này thường được sử dụng trong khu vực thang máy để tiếp cận khách hàngkhoảng cách gần và thu hút sự tập trung của khách hàng lúc đi thang máy. 

3. Hiệu quả truyền thông tuyệt vời khi quảng cáo LCD tại Vincom Liễu Giai

Số lượng khách hàng và người tiêu dùng đến Vincom Liễu Giai khá đông đúc, lên tới hàng chục nghìn. Do đó, bằng cách triển khai quảng cáo LCD và Frame tại vị trí này, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thu hút một lượng lớn người xem, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho các chiến dịch truyền thông của họ. 

Hầu hết mọi người đến trung tâm thương mại Vincom Liễu Giai để thỏa mãn nhu cầu ăn uống, vui chơi, mua sắm…. Nhờ đó, người tiêu dùng khi tiếp nhận nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ không cảm thấy khó chịu. Ngược lại, họ muốn tiếp nhận thông tin để nắm bắt thị trường tốt hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để thương hiệu ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng trong thời gian diễn ra chiến dịch. 

quảng cáo LCD tại vincom Liễu Giai

Các định dạng quảng cáo trên màn hình LCD tại Vincom liễu Giai đều sử dụng công nghệ hiển thị mới nhất, cho phép các ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được phát sóng rõ ràng và rực rỡ hơn bao giờ hết.  

Tâm lý của người xem luôn hứng thú hơn với những mẫu quảng cáo có tính chuyển động cũng như sức hấp dẫn lớn, điều này giúp người tiêu dùng có được ấn tượng tốt đối với sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp. 

quảng cáo LCD tại vincom Liễu Giai

Quy trình tạo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên các bảng LCD và Frame của Trung tâm Thương mại cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD và Frame, hỗ trợ truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

 4. Dịch vụ quảng cáo LCD tại Vincom Liễu Giai tại OAS

OAS là một trong những đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với chuyên môn thực hiện hàng trăm chiến dịch cho các đối tác trong nước và quốc tế, chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông quảng cáo thành công và ấn tượng nhất. 

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số của chúng tôi sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch, hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu toàn bộ hình ảnh và bảo hành quảng cáo xuyên suốt chiến dịch. 

quảng cáo LCD tại vincom Liễu Giai

Liên hệ OAS để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo chi tiết.

___________________________________     

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện     

???? Website: http://oas.vn/     

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM     

Hotline: 0968 215 255 / 0908 393 069     

???? Email: sale@oas.vn   

Tags :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *