Share

Quảng cáo ngoài trời tại quận 7: Sở hữu những màn hình LED đẹp nhất

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

Quảng cáo ngoài trời tại Quận 7 thường xuyên được nhiều thương hiệu lựa chọn cho khách hàng là một trong những địa điểm sở hữu những màn hình LED có vị trí đáng mơ ước với kích thước khủng tại TP.HCM.  

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

Hãy cùng OAS tìm hiểu rõ hơn về những hình thức quảng cáo ngoài trời tại quận 7 để biết được tiềm năng phát triển tại địa điểm này nhé! 

1. Quảng cáo ngoài trời tại quận 7  

Quảng cáo ngoài trời tại quận 7 hiện nay được rất nhiều các thương hiệu ưu ái, Quảng cáo Màn hình LED đặc biệt lớn tại Quận 7, với lợi thế vượt trội về vị trí hấp dẫn, tầm nhìn xa … đã thu hút sự chú ý của người qua đường và mang lại hiệu quả tuyệt vời.  

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

Không khó hiểu tại sao hơn 95% trong số những người được hỏi cho biết họ bị thu hút bởi hình ảnh rõ ràng và chuyển động mượt mà trên màn hình lớn. Vì thế mà các doanh nghiệp lớn thường chọn các màn hình LED lớn như Lotte Mart hoăc SC Vivo City để thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu. 

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

Với diện tích khủng và thời gian hoạt động cực lớn, màn hình LED tại quận 7  sẽ giúp nâng tầm thương hiệu lên một đẳng cấp mới mà không phải phương tiện truyền thông nào cũng có thể làm được. 

2. Báo giá chi tiết nhất khi quảng cáo ngoài trời quận 7

Báo giá quảng cáo ngoài trời thường là một vấn đề mà mọi công ty cân nhắc trước khi triển khai một chiến dịch. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể xác định và cân đối tài chính trước mà vẫn duy trì hiệu quả cao? 

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

Việc chuẩn bị ngân sách trước khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo ngoài trời là rất quan trọng. Thông thường, nếu doanh nghiệp cung cấp thông tin và yêu cầu của mình cho đơn vị quảng cáo ngoài trời, họ sẽ được tư vấn và nhận thầu các hình thức quảng cáo mới được cập nhật trên thị trường để họ lựa chọn và đánh giá. 

3. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá khi thực hiện chiến dịch 

3.1. Hình thức quảng cáo ngoài trời được sử dụng trong chiến dịch 

Mỗi loại hình quảng cáo ngoài trời đều có những tính chất và đặc điểm bên ngoài riêng (khu vực, vật liệu sản xuất, phương pháp thi công) cũng như lưu lượng tiếp cận đối tượng từ nhiều khía cạnh khác nhau. 

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

3.2. Thời gian book quảng cáo ngoài trời 

Để thực hiện được các tác động truyền thông cụ thể, một chiến dịch quảng cáo ngoài trời phải kéo dài ít nhất ba tháng (đối với quảng cáo bảng quảng cáo là 6 tháng). Đơn vị quảng cáo sẽ có bảng báo giá phù hợp với các gói sách quảng cáo trong cùng khoảng thời gian để doanh nghiệp tham khảo. Tất nhiên, thực hiện càng lâu thì ngân sách càng cao, nhưng doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ chiết khấu. Giảm giá và giao dịch đặc biệt là khá hấp dẫn. 

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

3.3. Địa điểm, vị trí triển khai quảng cáo 

Vị trí có ảnh hưởng đáng kể đến chi phí quảng cáo ngoài trời tại quận 7. Ví dụ, nếu một công ty đặt biển quảng cáo ở khu vực ngoại thành của quận 7, một nơi xa hơn, ít người qua lại hàng ngày, thì biển quảng cáo đó chắc chắn sẽ rẻ hơn so với ở trung tâm thương mại, đường cao tốc có nhiều nút giao và nút giao thông ngay trung tâm, lưu lượng phương tiện lên đến hàng trăm nghìn lượt. 

Địa điểm càng hấp dẫn, càng dễ gây sự chú ý của người khác thì số tiền bỏ ra càng lớn và tất nhiên kết quả thu được sẽ hoàn toàn tương xứng. 

4. Quảng cáo ngoài trời tại quận 7 “ Điểm vàng truyền thông”

Với sự mở rộng nhanh chóng của quảng cáo ngoài trời, ngày càng có nhiều công ty lựa chọn phương tiện truyền thông này để nâng cao nhận thức về thương hiệu tại quận 7.  

Các doanh nghiệp có thể chọn từ một loạt các hình thức triển khai dựa trên nhu cầu quảng bá và ngân sách của công ty. Hơn nữa, thời gian thực hiện sẽ được xác định theo hình thức, chẳng hạn như quảng cáo biển quảng cáo ít nhất sáu tháng trở lên, quảng cáo trên xe, bảng hiệu hộp đèn,… ít nhất ba tháng, quảng cáo màn hình kỹ thuật số ít nhất một tháng, treo băng rôn , băng rôn, tổ chức sự kiện … chỉ có thể thực hiện trong vài ngày . 

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

Tiếp cận khách hàng tiềm năng ở khu vực quận 7 và các quận lân cận một cách hiệu quả, không giới hạn số lượng người xem trong thời gian dài, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Quảng cáo ngoài trời có tác động đáng kể đến quyết định mua hàng và sử dụng dịch vụ của khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. 

5. Những lưu ý cần biết khi triển khai quảng cáo ngoài trời

Nội dung quảng cáo: Cần phù hợp với mục tiêu triển khai, thông điệp cần rõ ràng, dễ đọc, dễ nắm bắt và có tính sáng tạo cao. 

Vị trí đặt quảng cáo: Vị trí đặt quảng cáo phải phụ thuộc vào đặc điểm giao thông (lưu lượng xe, lưu lượng tiếp cận, hệ thống đèn tín hiệu, v.v.) và chất lượng khả năng hiển thị (các yếu tố cản trở, mức độ quảng cáo). Các tính năng thời tiết (ví dụ: phân tán hình ảnh, v.v.). 

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

Tần suất hiển thị quảng cáo: Số lượng và thời lượng quảng cáo phải cân đối và phù hợp với mục tiêu của chiến dịch. 

6. Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại quận 7 của OAS

Quảng cáo ngoài trời tại quận 7 đang đạt được sức hút trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, cho phép các công ty tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng. OAS hiện đang là đơn vị chuyên nhận đặt dịch vụ booking quảng cáo tại các địa điểm thuận lợi nhất trên toàn quốc, trong đó có dịch vụ các hình thức quảng cáo ngoài trời tại quận 7. 

quảng cáo ngoài trời tại quận 7

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được kiểm chứng qua hàng loạt dự án quảng cáo màn hình LED/LCD cho nhiều hãng lớn nhỏ nên khi chọn OAS là đơn vị quảng cáo ngoài trời, vì thế các nhãn hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. 

Liên hệ với OAS ngay bây giờ để được hỗ trợ và nhận báo giá màn hình LED/LCD quảng cáo ngoài trời tại quận 7 mới nhất, cũng như tiết kiệm. 

__________________________________________  

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện  

???? Website: http://oas.vn/  

???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM  

Hotline: 0968 215 255 / 0908 393 069  

???? Email: sale@oas.vn 

Tags :
#dooh, #quangcaomanhinhlcd, #quangcaomanhinhled, #quangcaongoiatroi, #quangcaoooh, #quangcaotrungtamthuongmai

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *