Share

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai | OAS

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh

MMàn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai nằm ngay ngã tư đường Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định. Nhiều doanh nghiệp thích thú và lựa chọn đặt màn hình LED tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai bởi vị trí lý tưởng, diện tích cực lớn, khả năng hiển thị hình ảnh, video đẹp mắt. 

OAS cung cấp dịch vụ booking quảng cáo màn hình LED trên toàn quốc, bao gồm cả màn hình LED tại ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Trương Định. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ những hiệu quả truyền thông tuyệt vời tại màn hình LED 180 NTMK nhé!

Thông tin tổng quan về màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai

Một số thông tin tổng quan về màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai mà bạn cần biết khi booking dịch vụ tại địa điểm này:
• Địa điểm: Vị trí ngã tư trung tâm tại Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định. Địa chỉ tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

• Lưu lượng tiếp cận: >800.000 người/ ngày. Đa dạng tệp khách hàng tiếp cận.

• Kích thước: 9.216m (Chiều ngang) x 5.76m (Chiều cao) = 53(m)

• Thời gian hoạt động: 7:00 – 22:00 hàng ngày (17 tiếng) – Tự động phát hẹn giờ.

• Tần suất phát quảng cáo: 120 spots/ngày, tương đương 3,600 spots/tháng (1 spot = 30s).

Phát sóng quảng cáo trên Màn hình LED ngoài trời 180 Nguyễn Thị Minh Khai
Phát sóng quảng cáo trên Màn hình LED ngoài trời 180 Nguyễn Thị Minh Khai

Ưu thế nổi bật của màn hình LED quảng cáo tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai được tọa lạc ngay Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định. Đây là ngã tư giao cắt giữa đường chính đông đúc. Nhờ những ưu điểm về diện tích lớn, vị trí đắc địa, cùng khả năng phát sóng hình ảnh, video ấn tượng.

Màn hình LED quảng cáo 180 Nguyễn Thị Minh Khai được nhiều nhãn hàng yêu thích và là nơi tin tưởng triển khai cho các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Vị trí đắc địa

Ưu thế đầu tiên của màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai chính là vị trí đắc địa. Một màn hình LED có kích thước khủng đã được đặt ở mặt ngoài của Cienco4 Tower, đối diện ngay ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định.
Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định là 2 tuyến đường quan trọng của quận 3 luôn tấp nập và đông đúc. Đồng thời là khu vực tập trung nhiều cao ốc kinh doanh, nhà hàng, quán ăn,…

Vị trí của màn hình LED quảng cáo khi nhìn trên bản đồ
Vị trí của màn hình LED quảng cáo khi nhìn trên bản đồ

Lưu lượng tiếp cận lớn và đa dạng

Trung bình mỗi ngày có đến 800.000 lượt phương tiện qua đây. Vì thế mà màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai sẽ giúp các nhãn hàng có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng bằng thông điệp và hình ảnh của mình.

Màn hình LED hướng ra ngã tư đông đúc, và do nằm ngay góc cua nên có góc nhìn rộng hợp lý có thể thu hút sự chú ý của tất cả người đi đường trên hai tuyến đường này.
Hơn nữa, do màn hình LED rất gần với tín hiệu giao thông, người đi bộ có đủ cơ hội để xem và tiếp nhận các thông điệp truyền thông hiển thị trên màn hình LED trong khi chờ đèn đỏ.
Lượng khách hàng tiếp cận lớn và đa dạng

Màn hình LED quảng cáo tọa lạc tại nút giao thông có đông người qua lại
Màn hình LED quảng cáo tọa lạc tại nút giao thông có đông người qua lại

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn

Kích thước của màn hình LED tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai cũng là một ưu thế đáng kể khác. Màn hình LED hình chữ nhật có chiều rộng 9.6m, cao 5.76m. Diện tích lên đến 55m2 cho phép doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo những ấn phẩm truyền thông hấp dẫn nhất.

Màn hình LED tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai có thể phát sóng đến 17 giờ mỗi ngày. Bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, cho phép phát sóng thường xuyên. Tạo nhiều cơ hội cho thương hiệu xuất hiện trong mắt người qua đường.

Tần suất lớn lặp đi lặp lại liên tục giúp độ nhận dạng thương hiệu được phủ rộng. Tiếp cận gần nhất đến với những người đi qua đoạn đường này.

Ánh sáng rực rỡ phát ra từ màn hình LED vào ban đêm vô cùng ấn tượng
Ánh sáng rực rỡ phát ra từ màn hình LED vào ban đêm vô cùng ấn tượng

Xem thêm: Màn hình LED quảng cáo SC Vivo City tại Quận 7, TPHCM

Quảng cáo ngoài trời Quận 2: Ưu thế khu trung tâm mới nổi

Đồng hành cùng OAS tại màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo OAS đã vinh dự được rất nhiều các thương hiệu uy tín chọn mặt gửi vàng để thực hiện chiến dịch quảng bá. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định. Đà hai tuyến đường trung tâm của quận 3 và có lưu lượng phương tiện qua lại khá đông đúc.

Đồng thời đây cũng là khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng, nhà hàng, quán ăn, cafe… Trung bình mỗi ngày có tới 800.000 lượt phương tiện giao thông qua lại nơi đây. Nhờ đó, khi triển khai quảng cáo trên màn hình LED. Nhãn hàng có thể lan tỏa thông điệp và hình ảnh thương hiệu đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

BOBBY-QR quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai
BOBBY-QR quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai
Kênh Popkids tỏa sáng trên màn hình LED 180 Nguyễn Thị Minh Khai
Kênh Popkids tỏa sáng trên màn hình LED 180 Nguyễn Thị Minh Khai
Ứng dụng VNPAY thành công quảng bá thông điệp của mình cùng OAS
Ứng dụng VNPAY thành công quảng bá thông điệp của mình cùng OAS

> Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời quận 1 HCM đầy ấn tượng sôi động – OAS

Booking triển khai chiến dịch quảng cáo LED 180 Nguyễn Thị Minh Khai tại OAS

Rõ ràng màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai sở hữu rất nhiều ưu thế. Màn hình quảng cáo LED ngày càng xuất hiện nhiều trên khắp Việt Nam. Để hỗ trợ các nhãn hàng đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

OAS cung cấp dịch vụ quảng cáo hiệu quả và uy tín nhất trên trên toàn quốc, có thông tin về rất nhiều các địa chỉ cung cấp màn hình LED quảng cáo có giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của OAS được thực hiện trọn gói từ A đến Z. Bao gồm tư vấn tổng thể, hỗ trợ thay đổi kích thước thiết kế, thi công. Biên bản nghiệm thu, bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian hợp đồng.

Liên hệ OAS để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo chi tiết.
______________________________________

???? Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện
???? Website: http://oas.vn/
???? Địa chỉ: 18/20 Nguyễn Bính, P. Tân Phong, Q7, TPHCM
☎ Hotline: 0908 393 069
???? Email: sale@oas.vn
Tags :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *