Share

Màn hình LCD quảng cáo Trung Tâm Thương Mại trên 63 tỉnh thành

Quảng cáo tại Trung Tâm Thương Mại trên cả nước bằng Màn hình LCD quảng cáo đã mang lại hiệu quả truyền thông vượt ngoài mong đợi với nhiều thương hiệu lớn.

Nhãn hàng xe hơi XPANDER đã thực chiến dịch lan tỏa thông điệp “ Rước xe nhận vàng, rộn ràng xuân mới” đến quý khách hàng. Để thực hiện chiến dịch, XPANDER đã kết hợp cũng OAS triển khai thông điệp trên kênh quảng cáo trên màn hình LCD quảng cáo tại Trung Tâm Thương Mại trên cả nước, từ TP.HCM đến Hà Nội và các tỉnh.

Hãy cùng OAS khám phá chi tiết về chiến dịch thành công mừng Xuân 2021 trên màn hình LCD quảng cáo ngoài trời trên các TTTM trên cả nước và ưu điểm truyền thông mà màn hình LCD này sở hữu.

Màn hình LCD quảng cáo tại Trung Tâm Thương Mại (TTTM)

>> Xem thêm màn hình led quảng cáo ngoài trời

1. Chiến dịch “Rước xe nhận vàng, rộn ràng xuân mới” trên màn hình LCD quảng cáo tại TTTM

Trung tâm thương mại đón hàng chục nghìn lượt khách mỗi ngày, thậm chí nhiều hơn cả cửa hàng, bởi người dân đến đây không chỉ mua sắm đồ đạc, thực phẩm mà còn để sử dụng dịch vụ, làm việc, tham dự các buổi trình diễn …

Đặc biệt, OAS sở hữu hệ thống quảng cáo trên màn hình LCD quảng cáo tại các trung tâm mua sắm lớn như Vincom Plaza, Lotte, Aeon Mall, ….

Thường xuyên tấp nập khách hàng tiềm năng, đặc biệt là vào cuối tuần, với khách hàng từ mọi tầng lớp, nhưng chủ yếu là giới trẻ và người đi làm.

XPANDER thành công quảng bá kết hợp nhiều hình thức OAS tại TTTM

Nắm lấy cơ hội về cuối năm, XPANDER thực hiện chiến dịch cùng OAS trong dự án quảng cáo tại trung tâm thương mại. Một lợi ích khác của Trung tâm thương mại đối với các doanh nghiệp là không gian rộng và một số điểm tuyệt vời, cho phép thực hiện nhiều loại hình quảng cáo khác nhau.

Màn hình LCD quảng cáo trong thang máy – XPANDER đồng hành cùng OAS – Quảng cáo thang máy

2. Đánh giá hiệu quả truyền thông chiến dịch Xpander của quảng cáo TTTM

Trung tâm thương mại là địa điểm vô cùng lý tưởng để tung ra các chiến dịch quảng cáo, bởi hình ảnh thương hiệu/sản phẩm chắc chắn sẽ tiếp cận được một lượng người xem khổng lồ khi họ đến và đi mỗi ngày, đặc biệt là vào cuối tuần và các ngày lễ, tình trạng đông đúc ở đây diễn ra thường xuyên.

Màn hình LCD quảng cáo Standee trước thang cuốn– XPANDER đồng hành cùng OAS

Hơn nữa, khách hàng đến đây đều có tâm lý mua sắm nên việc quảng cáo tại đây giúp doanh nghiệp tăng doanh thu yêu thích thương hiệu XPANDER đáng kể. Với diện tích rất lớn của Trung tâm thương mại, doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo tại nhiều vị trí khác nhau cùng lúc để tăng độ phủ của thương hiệu, giúp họ ghi nhớ thương hiệu / sản phẩm tốt hơ.

Quảng cáo màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại để tiếp cận người xem hiệu quả hơn, doanh nghiệp nên chú ý lựa chọn hình thức phù hợp và thiết kế nội dung sao cho độc đáo, hấp dẫn để tạo ấn tượng tốt.

Màn hình LCD quảng cáo Indoor hiển thị rõ nét và sinh động

>> Xem thêm màn hình led quảng cáo ngoài trời

3. Các hình thức quảng cáo trung tâm mua sắm

 • Quảng cáo màn hình Led:

Hình thức quảng cáo màn hình Led bao gồm cả màn hình Led trong nhà và ngoài trời. Hầu hết các trung tâm thương mại đều lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo hiện đại, chuyên nghiệp. Màn hình Led lớn thường được đặt ở sảnh đi shopping mall hoặc ốp ở mặt tiền của trung tâm thương mại đó (ngoài trời).

Nhãn Hàng Diana với chiến dịch thành công

Màn hình Led tại các trung tâm mua sắm thu hút sự chú ý của công chúng, vượt quá hiệu quả của các hệ thống quảng cáo khác như giấy, vinyl, băng rôn LED , áp phích, … Nội dung đa phương tiện là không thể cưỡng lại, đối với mắt của cả người trẻ và người lớn tuổi.

OAS hân hạnh đi cùng quảng cáo màn hình LED tại TTTM Vincom Đồng Khởi của ZARA, MOC CLINIC và RUNAM

Trong trường hợp này, các thiết bị như màn hình LED có thể phát nội dung động có thể trở thành yếu tố cản trở, vì nó có thể thu hút sự quan tâm và tò mò của người qua đường, khiến họ đến thăm một số cơ sở nhất định hoặc thử sản phẩm mới.

Mitsubishi Motors trong chiến dịch cùng OAS

 • Màn hình LCD quảng cáo, Digital Standee:

Loại LCD quảng cáo, Frame có kích thước nhỏ gọn thường sẽ được đặt ở khu vực lối đi, trong và ngoài thang máy để phát các clip TVC, hình ảnh quảng cáo, thu hút sự chú ý của người qua lại. ở khu vực này, quảng cáo thang máy sảnh chờ hoặc quảng cáo thang máy bên trong.

Màn hình LCD quảng cáo Standee tại Landmark 81 nhãn hàng Bia Sapporo

Một cách tuyệt vời để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong trung tâm thương mại là sử dụng Digital Standee chất lượng cao. Nhờ vào công nghệ màn hình sắc nét thu hút và sinh động tạo cảm giác thoải mái và thích thú, khách hàng của bạn sẽ tiếp nhận thông điệp và ghi nhớ lâu.

Màn hình LCD quảng cáo Standee Tại Vạn Hạnh Mall, Quận 10, TP HCM

Ngoài ra, điểm khác biệt nổi trội của OAS màn hình LCD quảng cáo, Digital Standee; là công nghệ Face Detection, nhận dạng gương mặt. Đây là công nghệ giúp nhận diện và phân tích sinh trắc học người dùng (giới tính và tuổi), từ đó đề xuất quảng cáo của doanh nghiệp bạn hữu hiệu nhất, đảm bảo thúc đầy hành vi mua hàng.

 • Quảng cáo thang máy:

Quảng cáp thang máy: trong và ngoài hang máy là phương tiện chính để khách hàng di chuyển giữa các tầng trong TTTM. Cụ thể bên ngoài cửa ra vào cũng như bên trong thang máy, lượt người qua lại khu vực này thường khá đông, giúp truyền tải tốt nhất trong khi khách hàng chờ thang máy và di chuyền trong thang máy

Quảng cáo trước của thang cuốn TTTM Bạc Liêu

Quảng cáo có tác động và hấp dẫn thường tạo ra mức độ tương tác cao của người tiêu dùng thông qua TVC, Artwork động, truyền tải sinh động thông điệp cao cấp và thẫm mỹ với khoảng cách gần nhất đến khách hàng.

Quảng cáo trong thang máy TTTM

Quảng cáo trước thang máy TTTM chiến dịch Galaxy Z Folder 5G của nhãn hàng Samsung

 • Màn hình quảng cáo thả trần (ceiling advertising):

Hầu hết các trung tâm thương mại cao tầng đều áp dụng hình thức quảng cáo treo trần, maquette sẽ được in trên phông bạt và treo từ trần nhà xuống giữa sảnh chính. Nhờ đó, khách hàng có thể quan sát rõ ràng nội dung dù ở bất kỳ khu vực nào trong TTTM.

Màn hình quảng cáo thả trần chiến dịch Nhãn Hàng Gojek tại TTTM Lotte Tân Bình

Với độ phủ và linh động của các màn hình quảng cáo thả trần (ceiling advertising), bạn có tùy chọn sử dụng nhiều vị trí trong mỗi trung tâm mua sắm, vì vậy bạn sẽ có thể linh hoạt đặt quảng cáo trung tâm mua sắm của mình một cách chiến lược để tiếp cận tốt nhất đối tượng mục tiêu của mình.

Màn hình quảng cáo thả trần nhãn hàng VASCARA tại TTTM Lotte Gò Vấp, TP HCM

Màn hình quảng cáo Sa bàn – Liễu Giai, Hà Nội

4. Tại sao chọn OAS đồng hành cùng màn hình LCD quảng cáo tại TTTM

So với các hình thức quảng cáo khác, màn hình LCD quảng cáo ngoài trời có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này được vô số nhãn hàng lựa chọn. Dưới đây là năm lợi thế hàng đầu được cung cấp bởi công nghệ LCD.

 • HIỆU QUẢ THẨM MỸ

Màn hình LCD quảng cáo cung cấp hình ảnh và video sống động. Nhờ đó, thông điệp và hình ảnh sản phẩm của thương hiệu đã ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng.

Loại hình quảng cáo này có thể chủ động thu hút một lượng lớn người xem hơn, đặc biệt là trong các không gian kín. Điều này cho phép khách hàng ghi nhớ sản phẩm và thương hiệu dễ dàng hơn.

Nhãn hàng tả em bé Bobby và chiến dịch màn hình LCD quảng cáo tại Shopping Mall Đồng Khởi

 • HIỆU QUẢ VỊ TRÍ

Thông thường, màn hình LCD quảng cáo được lắp đặt tại các trung tâm thương mại lớn, nơi đông người qua lại có thể thu hút được nhiều loại khách hàng khác nhau. Tùy theo từng loại hình quảng cáo cụ thể mà vị trí lắp đặt sẽ phân tách như:

 • Màn hình LCD treo tường
 • Màn hình LCD sa bàn
 • Màn hình LCD chân đứng
 • Màn hình LCD thang máy, trong thang máy
 • Màn hình LCD chân đứng, …

OAS tự tin với độ phủ rộng khắp cả nước và đa dạng vị trí lắp đặt hình thức trình chiếu

 • HIỆU QUẢ DOANH SỐ

Theo thống kê, trong thời kỳ quảng cáo LCD, khoảng 84% sản phẩm có doanh số bán hàng tăng vọt. Trong khi đó, 6% khách hàng quyết định mua sản phẩm với số lượng lớn hơn dự định sau khi xem quảng cáo trên màn hình LCD. Có thể thấy, loại hình quảng cáo này còn có khả năng kích thích khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay lập tức.

Các vị trí quảng cáo trải dài khắp cả nước từ Bắc vào Nam, với gần 89.000m2 diện tích quảng cáo, hơn 2.000 vị trí quảng cáo trên toàn quốc.

  • Cung cấp các loại hình quảng cáo đa dạng nhất trong số các công ty OOH tại Việt Nam
  • Sở hữu hệ thống quảng cáo TTTM và siêu thị lớn trên toàn quốc
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ đầy đủ của khách hàng
 • HIỆU QUẢ CÔNG NGHỆ

Yếu tố quan trọng đối với bất kỳ giải pháp biển hiệu kỹ thuật số nào là tìm ra một hệ thống quản lý nội dung (CMS) có thể dễ dàng hoạt động và cung cấp thông tin mạnh mẽ trong thời gian thực.

Quảng cáo LCD chạy liên tục 24/7 nhằm tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, công nghệ hiển thị tối đa 7 triệu màu, độ sáng nịn mắt, cho phép trình chiếu sinh động, chân thực nhất sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, nâng cao vị thế thương hiêụ.

Màn hình LCD quảng cáo tại Biên Hòa, Đồng Nai tại TTTM

 • HIỆU QUẢ DỊCH VỤ

OAS đã có nhiều năm nghiên cứu và triển khai dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời, dịch vụ quảng cáo màn hình LCD quảng cáo Indoor tại trung tâm thương mại tại các tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, …

Với khẩu hiệu “Quality justifies the bill” trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời DOOH, OAS hoàn toàn tự tin với chất lượng của từng chiến dịch dù là nhỏ nhất.

Vị trí thuận lợi, trưng bày thẫm mỹ đẳng cấp, thi công toàn diện trọn gói và bảo hành chuyên nghiệp là những cam kết thiết thực nhất mà OAS gửi đến các doanh nghiệp đã và đang tin tưởng sử dụng giải pháp quảng cáo của OAS!

Màn hình LCD quảng cáo Indoor tại Lotte Mart Quận 11 với nhãn hàng bia Heneiken

5. Booking và Báo giá quảng cáo trên màn hình LCD quảng cáo Shopping Mall

Được mệnh danh là pháo đài công nghệ, OAS tự hào có thể cung cấp giá tốt nhất cho dịch vụ quảng cáo trên màn hình LED, trên màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm mua sắm. Giá cả thực tế và thân thiện với ngân sách chuyển thành các dự án khả thi với lợi tức đầu tư nhanh chóng.

Đơn giá trên màn hình LCD quảng cáo được tính theo loại màn, với từng loại màn hình và vị trí, độ phủ tại các Mall sẽ có báo giá khác nhau. Quý nhãn hàng có thể lựa chọn triển khai quảng cáo trọn gói combo của OAS với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

OAS tự tin mang đến khách hành trải nghiệm toàn diện nhất với Dịch vụ tiếp thị trên màn hình LCD quảng cáo:

 • Khuyến mãi và combo hấp dẫn với dịch vụ trình chiếu quảng cáo tại Shopping Mall
 • Tư vấn và cung cấp màn hình LED LCD với đa dạng kiểu dáng
 • Book lịch nhanh chóng, thủ tục đơn giản
 • Chủ động bảo trì, xử lý sự cố tức thời trong thời gian sử dụng.
 • Báo cáo, theo dõi, phân tích thời gian thực
Tags :