Sự cần thiết của quảng cáo ngoài trời

Đăng ngày 08-11-2017

Trong các loại hình quảng cáo, quảng cáo ngoài trời đảm bảo tỷ lệ tiếp xúc với công chúng cao nhất lên tới 95,2%. Số liệu trên được dựa trên khảo sát ở cả 4 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Quảng cáo ngoài trời là một trong những lĩnh vực quảng cáo giúp doanh nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Có thể thấy, bất cứ loại hình quảng cáo nào cũng có ưu khuyết điểm riêng. Cho nên, để xây dựng một chiến dịch quảng cáo thành công, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố để chọn ra kênh quảng cáo thích hợp nhất. Quan trọng hơn hết, nếu bạn muốn làm quảng cáo ngoài trời, hãy chọn kênh có thể đo lường hiệu quả quảng cáo dễ dàng. Bởi lẽ, một chiến dịch quảng cáo có thành công hay không, phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có đánh giá đúng tình hình hay không.

 

Quảng cáo ngoài trời không bị giới hạn về thời gian hay không gian quảng cáo. Nếu một spot quảng cáo trên truyền hình hay radio chỉ có thời lượng khoảng 30s-60s, doanh nghiệp lại còn mất thêm khoản chi phí khi muốn phát sóng “giờ vàng”, cạnh tranh trực tiếp với các quảng cáo của nhãn hàng khác để đến được với người tiêu dùng. Quảng cáo ngoài trời thì khác! Nó đứng một mình, truyền thông liên tục, hàng ngày hàng giờ, không kể nắng mưa cho tất cả mọi người qua lại đều nhìn thấy.

 

Bài viết khác