Giới thiệu về OAS

 Đăng ngày 09-11-2017

Là một thành viên của tập đoàn Nhân Tâm (NTGroup), OAS công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất (Digital Signage) đa phương tiện. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và quảng cáo thấu hiểu mọi nhu cầu của bạn – sẽ đem đến các sản phẩm công nghệ tương tác mới lạ thu hút khách hàng tạo sự trải nghiệm độc đáo cho người dùng, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Với tiêu chí cùng khách hàng đem lại hiệu quả cao nhất trong việc ứng dụng các công nghệ truyền thông thế hệ mới. Chúng tôi tin tưởng rằng OAS sẽ là một đối tác tin cậy và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Mục tiêu của OAS là đem đến cho khách hàng các công nghệ truyền thông đa phương tiện tương tác mới nổi trên thị trường đã được phân tích và chọn lựa cho phù hợp nhất với hạ tầng truyền thông và văn hóa kinh doanh tại Việt nam. Giải pháp của OAS được xây dựng cho các đối tượng khách hàng trong các phân khúc thị trường khác nhau: Quảng cáo, Doanh nghiệp, Chính phủ, Giáo dục, Y tế, Ngân hàng… đồng thời được tối ưu hóa cho từng nhóm khách hàng trong từng phân khúc thị trường.

“Unlimited Showing - Trình diễn không giới hạn” là khẩu hiệu mà chúng tôi luôn hướng đến. Chỉ cần một ý tưởng hoặc mong muốn của khách hàng là đủ để chúng tôi trình diễn và biến thành hiện thực bằng những hình ảnh ấn tượng nhất với khả năng kết nối không giới hạn về nội dung và nghệ thuật.

Thông tin công ty