OFFICE 365 – GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG TỐI ƯU

Người viết
uyen.trinh

Ngày đăng
19.07.2121

Hiện nay, làm việc từ xa đang ngày càng phát triển theo làn sóng chuyển đổi số trong doanh nghiệp, cũng như tình thế bắt buộc do dịch Covid ảnh hướng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Office 365 giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong môi trường công việc. Để doanh nghiệp dễ dàng triển khai và sử dụng một cách nhanh chóng, OAS luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp Office 365 bản quyền đến với doanh nghiệp.

 1. Office 365 là gì?

Office 365 là gói phần mềm dịch vụ cung cấp phiên bản đám mây của các phần mềm truyền thống của Microsoft. Trong đó, bao gồm các ứng dụng văn phòng Microsoft Office (Word, Excel, Powepoint,…), ứng dụng điện toán đám mây ( Sharepoint, Onedrive,…) và các công cụ tiện ích thu gọn.

OFFICE 365

Office 365 cho phép người sử dụng trên các thiết bị có kết nối Internet như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động, duy trì kết nối dù làm việc từ xa hay tại chỗ. Có thể thấy, Office 365 mang đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp trong trong thời điểm hiện tại.

 1. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Office 365

Trong thời đại phát triển của công nghệ 4.0, doanh nghiệp tiếp cấn đến với các dịch vụ điện toán đám mây thông qua các ứng dụng. Bằng cách đó, Office 365 được xem là một giải pháp văn phòng tối ưu dành cho các doanh nghiệp lớn/nhỏ với nhiều ưu thế nổi trội.

 • Tích hợp công cụ văn phòng

Office 365 cung cấp đầy đủ các ứng dung văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote với phiên bản trực tuyến. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, Microsoft phát triển thêm các ứng dụng cộng tác như Email Exchange, Sharepoint, Onedrive for business, Microsoft Teams,v.v.

làm việc từ xa
 • Động bộ và lưu trữ

Với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây, người dùng có nhiều không gian để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của mình. Office 365 hỗ trợ truy cập và đồng bộ hóa tệp trên nhiều thiết bị, người dùng có thể làm việc trực tiếp trên tệp và tự động lưu lại cập nhập gần nhất. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ tệp dễ dàng chỉ với đường dẫn liên kết.

 • Độ bảo mật cao

Tính bảo mật dữ liệu trên Office 365 rất chặt chẽ. Mỗi đăng nhập đều được kiểm soát danh tính và thời gian hoạt động. Các thông tin, dữ liệu được tự động sàng lọc để tránh các rủi ro bị tấn công bởi các mã độc. Không chỉ vậy, tính năng Bảo mật nâng cao, nhằm bảo vệ dữ liệu trước các mối đe dọa tinh vi tiềm ẩn trong các tệp đính kèm, liên kết và các phần mềm xấu gây hại từ bên ngoài.

độ bảo mật cao
 • Môi trường linh hoạt

Người dùng dễ dàng kết nối với những người khác từ xa thông qua địa chỉ email. Chia sẻ và cập nhập liên tục thông tin, dữ liệu công việc trong thời gian tức thời. Bên cạnh đó, Office 365 hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành và giao diện trực tuyến. Dù ở bất cứ nơi nào, người dùng vẫn có thể thực hiện xử lý công việc.

office 365

 

 1. Giải pháp văn phòng tối ưu dành cho doanh nghiệp

Đặc biệt trước tình hình các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, làm việc từ xa trở nên phổ biến hơn. Doanh nghiệp vừa phải chống dịch, song vẫn duy trì và phát triển doanh nghiệp. Chính vì vậy, Office 365 là giải pháp tối ưu hóa chi phí và nhân sự.

 • Tối ưu chi phí

Doanh nghiệp không cần đầu tư cho cơ sở hạ tầng IT khi sử dụng Office 365. Các ứng dụng được cung cấp đầy đủ bản quyền và theo nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm nguồn nhân sự

Microsoft chịu trách nhiệm cập nhập, nâng cấp ứng dụng. Đồng thời, tự động xử lý các sự cố từ công cụ. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí dành riêng cho nhân viên IT.

Có thể thấy, Office 365 mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều tiện ích. Để được tư vấn và cung cấp phần mềm Office 365 bản quyền, vui lòng liên hệ:

 • Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện
 • Địa chỉ: 54 – 5 6 Phan Khiêm Ích, Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Hotline: 0989 118 696 (Mr. Ấn) hoặc 0908 393 069 (Mrs. Thanh)
 • Email: sale@oas.vn