MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU MÙA DỊCH

Người viết
uyen.trinh

Ngày đăng
03.06.2121

Trong thời điểm Covid đang đạt đỉnh ở Việt Nam, mỗi người dân đều phải có ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng. Lúc này đây, tuân thủ các quy định an toàn nơi công cộng là điều vô cùng quan trọng. Nhất là rửa tay sát khuẩn. Đồng hành cũng cộng đồng và doanh nghiệp trong mùa dịch này, OAS mang đến giải pháp máy rửa tay tự động với nhiều ưu điểm nổi bật. Hứa hẹn sẽ hỗ trợ hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo trong cộng đồng.

máy rửa tay tự động
  • An toàn tuyệt đối 

Đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và rửa tay là những yêu cầu bắt buộc khi đến nơi công cộng. Tuy nhiên, việc bố trí nhân viên tại các cổng ra vào để đo thân nhiệt cho mọi người sẽ rất dễ làm tăng nguy cơ lây nhiễm chéo. Với Máy rửa tay tự động, bộ cảm biến tia hồng ngoại sẽ cảm nhận được người đi tới để thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn, giúp hạn chế tiếp xúc giữa người với người.

cảm biến nhảy bén

Thiết bị được tích hợp chức năng đo thân nhiệt với độ chính xác cao. Thay vì sử dụng nhiệt kế cầm tay dễ gây chênh lệnh số đo nhiệt độ do phải thực hiện việc đo nhiệt độ liên tục với môi trường tiếp xúc không đạt yêu cầu. Theo các chuyên gia, việc sử dụng nhiệt kế cầm tay để đòi hỏi phải lau sạch đầu đo và tiếp xúc với vị trí đo không có mồ hôi. Do đó việc máy sử dụng cảm biến hồng ngoại để cảm nhận nguồn nhiệt từ đối tượng sẽ làm giảm bớt sai số do tác động của môi trường xung quanh song vẫn duy trì được khoảng cách tiếp xúc.

lựa chọn đơn vị nhiệt độ

Chức năng cảnh báo tự động là một trong những ưu điểm nổi trội của máy. Khi phát hiện nhiệt độ cơ thể vượt quá mức cảnh báo, máy sẽ tự động phát báo động đến mọi người xung quanh.

cảnh báo tự động
  • Nhanh chóng 

Thời gian xịt dung dịch sát khuẩn vô cùng nhanh chóng. Máy rửa tay tự động sử dụng công nghệ tia hồng ngoại có thể nhận diện được bàn tay đưa vào và phun ra lượng dung dịch vừa đủ với kích cỡ bàn tay. Việc này sẽ hạn chế tiếp xúc chung trên một vật nhất định như cầm nắm lọ dung dịch hay nút nhấn để rửa tay, giúp giảm thiểu việc tạo ra nguồn lây nhiễm tiềm ẩn.  


Bên cạnh đó, máy cho ra một lượng dung dịch phù hợp với kích cỡ lòng bàn tay. Điều này đảm bảo lượng dung dịch đủ khả năng sát khuẩn để tránh tình trạng người sử dụng bị thiếu lượng dịch cần thiết hoặc bị dư ra. Như vậy, máy có thể tiết kiệm lượng dung dịch sử dụng.

  • Thiết kế đẳng cấp 

Với dung tích chứa dụng dịch lên đến 1200m, máy rửa tay tự động có thể sử dụng trong một thời gian dài, đảm bảo cung cấp lượng dung dịch sát khuẩn để sử dụng.

dung tích

Thiết bị có thể lắp đặt tại nhiều khu vực có nhiều người qua lại như trường học, trung tâm thương mại, trước thang máy,…
Với thiết kế phù hợp với nhiều vị trí như treo tường, đặt bàn hoặc gắn vào cột di động, máy rửa tay tự động có thể linh động đến vị trí mong muốn một cách dễ dàng. Không những vậy, máy rửa tay tự động còn có thể tích hợp với một thanh đứng di động, cho phép điều chỉnh chiều cao tói đa 2m, cấu trúc chắc chắn. Dễ dàng di chuyển và bố trí ở nhiều khu vực một cách linh hoạt

tripod

Máy rửa tay tự động với chức năng chuyển đổi đa ngôn ngữ qua lại giúp người sử dụng dễ dàng hiểu và vận hành máy hiệu quả.
Nhìn chung, máy rửa tay tự động mang lại tiện lợi và an toàn hơn so với phương pháp sát khuẩn tay truyền thống. Lắp đặt máy làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo trong khi vẫn đảm bảo khoảng cách phù hợp.

Để thêm hỗ trợ thông tin về MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG, vui lòng liên hệ: 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TOÀN DIỆN – OAS 
  • Địa chỉ: 54-56 Phan Khiêm Ích, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM 
  • Hotline: 0908 393 069 
  • Email: sale@oas.vn

Có thể bạn quan tâm

  1. Dịch vụ tư vấn cung cấp thiết bị quảng cáo
  2. Dịch vụ vận hành thiết bị quảng cáo kỹ thuật số