Giải Pháp Hạ Tầng IT cho Doanh Nghiệp – IT HELPDESK OAS

Người viết
uyen.trinh

Ngày đăng
28.07.2121

Hiện nay, hoạt động vận hành của doanh nghiệp đang chịu sự tác động không nhỏ của công nghệ số. Trong đó, cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (hay còn gọi là hạ tầng IT) là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc quản lý vận hành của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để phát triển một cơ sở hạ tầng IT đáp ứng các yêu cầu trong việc quản trị là khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Chính vì vậy, dịch vụ IT Helpdesk OAS mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp có thể xây dựng cơ sở hạ tầng IT đạt hiệu quả hoạt động cao.

Hệ thống cơ sở hạ tầng IT

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng IT mang đến cho doanh nghiệp nhiều về lợi thế hoạt động quản trị. Vận hành một quy trình thông minh giữa doanh nghiệp, nhân sự, khách hàng và đối tác nhằm gia tăng năng suất kinh doanh. Một hệ thống cơ sở hạ tầng IT cơ bản bao gồm phần cứng, phần mềm, vận hành.

Phần cứng

Phần cứng là yêu cầu đầu tiên đối với bất kỳ cơ sở hạ tầng IT. Xây dựng cơ sở phần cứng cơ bản bao gồm hệ thống máy chủ, mạng lưới Internet và thiết bị vận hành như máy tính, máy in,…

máy chủ

Phần mềm

Phần mềm bao gồm hệ điều hành và công cụ ứng dụng phục vụ cho công việc. Doanh nghiệp cần lựa chọn các công cụ phần mềm thích hợp. Nhằm hỗ trợ quản lý và vận hành hoạt động doanh nghiệp một cách đồng bộ và tối ưu nhất.

Hiện nay, doanh nghiệp có thể sử dụng các ứng dụng với khả năng tích hợp và đồng bộ như Microsoft 365 Bussiness, Google G-Suite,…. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo, lưu trữ hay chia sẻ tài liệu trực tuyến. Điều này tạo thuận lợi cho các hoạt động có sự tham gia của nhiều người.

Bên cạnh đó, các ứng dụng phần mềm về làm việc nhóm, quản lý dự án đang ngày càng được phát triển. Từ đó, làm việc trực tuyến trở nên thông dụng. Không những vậy, việc trao đổi, liên lạc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vận hành

Cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp được vận hành trên hệ thống điện toán đám mây. Điện toán đám mây là giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ và triển khai công việc một cách linh hoạt hơn. Điều này tạo nên một hệ thống nhất định có sự liên kết giữa các thiết bị và dữ liệu. Người dùng dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu, xử lý công việc tức thời. bảo vệ hạ tầng it

Dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng IT cho doanh nghiệp

Việc xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng IT đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vận hành và hoạt động kinh doanh. Đó là khó khăn của doanh nghiệp, đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới, quy mô nhỏ. Việc đầu tư thời gian, nhân sự và chi phí trở thành áp lực đối với doanh nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ thuê ngoài sẽ có nhiều lợi thế hơn cho doanh nghiệp. IT Helpdesk OAS là một trong những nhà cung cấp dịch vụ với những ưu thế nổi trội về nhân sự, bảo trì và phát triển ứng dụng phần mềm.

Nhân sự

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng IT đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư về nhân sự IT. Tuy nhiên, việc này làm mất nhiều thời gian. Thay vào đó, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ IT Helpdesk OAS với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Hỗ trợ tư vấn và cung cấp trọn gói giải pháp đến doanh nghiệp. OAS đặc biệt đem đến dịch vụ training, hướng dẫn sử dụng phần mềm tận tình, hiệu quả.

Bảo trì và phát triển

Không chỉ lắp đặt, OAS còn đảm bảo hỗ trợ sâu sát và tư vấn giải quyết cho các sự cố. Chủ động cập nhập liên tục các thay đổi của công nghệ, nâng cấp hệ thống an ninh để bảo vệ dữ liệu, thông tin an toàn.

Bên cạnh đó, IT Helpdesk OAS xây dựng và phát triển dịch vụ theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp. Qua đó, ứng dụng phần mềm vào thực tế để giải quyết các thách thức trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

hạ tầng IT

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, kiến thức chuyên môn dày dặn, OAS tự tin là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng IT hiệu quả.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện
  • Địa chỉ: 54 – 56 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Q7, TPHCM
  • Hotline: 0989 11 86 96 (Mr. Ấn) hoặc 0908 393 069 (Mrs. Thanh)
  • Email: info@oas.vn