Dịch vụ vận hành thiết bị quảng cáo kỹ thuật số

Người viết
uyen.trinh

Ngày đăng
26.08.2020

Follow by Email
Facebook
Twitter

Sự chuyển mình từ quảng cáo truyền thống (OOH) sang quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) trong bối cảnh số hóa hiện nay đang khiến không ít nhãn hàng có cái nhìn khác về việc ứng dụng công nghệ trong quảng cáo. Minh chứng là sự xuất hiện ngày càng phổ biến của các giải pháp Digital Signage. Tuy nhiên trên thực tế công tác lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng thiết bị sẽ mất rất nhiều thời gian và gây khó khăn trong việc quản lý. Đó cũng chính là tiền đề để dịch vụ vận hành thiết bị OAS ra đời và phát triển.

vận hành thiết bị quảng cáo kỹ thuật số

Vận hành thiết bị

Dịch vụ Vận hành thiết bị OAS mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm trọn gói dịch vụ thi công, quản lý thiết bị – nội dung và báo cáo trên hệ thống màn hình quảng cáo điện tử. Có thể nói, giải pháp này đem đến sự đồng bộ không phải đâu cũng có. Điều mà OAS đã đúc kết kinh nghiệm từ việc vận hành hơn 700 màn hình quảng cáo điện tử (LCD). Bên cạnh hàng loạt màn hình quảng cáo LED khác trên toàn quốc hiện nay. Đặc biệt, những thiết bị này còn không ngừng được tối ưu hóa công nghệ dựa trên xu hướng hi-tech hiện đại nhất để đáp ứng yêu cầu cải tiến trong thời đại mới.

vận hành thiết bị quảng cáo oas

Tập trung hóa dữ liệu

Công nghệ tập trung hóa dữ liệu trên cùng một nền tảng (Centralized) có thể nói là tính năng nổi bật nhất của dịch vụ vận hành thiết bị OAS. Sở dĩ, tính năng này cho phép ngưởi quản trị nội dung có thể thay đổi nội dung online. Đặc biệt là khả năng đồng bộ các dữ liệu trực tuyến trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa được khâu quản lý nội dung và theo dõi tình hình thực tế của thiết bị quảng cáo.

tập trung hóa dữ liệu

Nhận diện khuôn mặt

Bên cạnh centralized, OAS còn khai thác một trong những công nghệ đang làm marketers “mê mẩn” mang tên Face detection (nhận dạng khuôn mặt). OAS tập trung khai thác vào tính năng “trông mặt bắt cầu” khách hàng mục tiêu được cài đặt trên các thiết bị quảng cáo. Qua đó, trải nghiệm khách hàng theo hướng cá nhân hóa (Personal Experience) trở nên tinh tế và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

nhận diện khuôn mặt

Xu hướng quảng cáo trực tuyến

Xu hướng quảng cáo trực tuyến – Livestream không còn xa lạ đối với mọi người. Đặc biệt là người dùng mạng xã hội trong vài năm gần đây. Hiện nay, tính năng ưu việt này đã được OAS ứng dụng trên các thiết bị quảng cáo thông minh. Với thành công là dự án livestream chương trình Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 ngay trên màn hình LCD tại Saigon Center và Vincom Đồng Khởi. Dự án này đã gây được tiếng vang lớn và tạo hiệu ứng lan tỏa đến lượng lớn khách tham quan đông đảo.

Thông qua dịch vụ Vận hành thiết bị, OAS hy vọng không chỉ đem đến khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà còn là cầu nối với thế giới công nghệ vốn dịch chuyển không ngừng. Qua đó tạo tính đồng bộ với dịch vụ tư vấn và cung cấp thiết bị OAS.