Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp

Người viết
uyen.trinh

Ngày đăng
26.08.2020

Hình thức mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Theo ước tính của Google, mỗi năm đều có thêm khoảng 3,2 triệu người Việt tiếp xúc với hình thức mua hàng này. Vì vậy, tiếp cận với khách hàng thông qua trang web hoạt động như một cửa hàng trực tuyến là việc doanh nghiệp nên đầu tư phát triển. Tuy nhiên, xây dựng cửa hàng này sao cho thật thu hút nhưng vẫn hoạt động hiệu quả trên hạ tầng mạng là điều không hề dễ dàng. Để giải quyết những vấn đề trên, dịch vụ Thiết kế website OAS mang đến giải pháp đồng bộ giúp các cửa hàng online phát huy tối đa lợi thế kinh doanh trên không gian mạng.

dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ Thiết kế website OAS

Theo quy tắc “three-click rule”, người dùng quyết định có tiếp tục theo dõi trang web của bạn hay không sau 3 cú click chuột. Đến với Dịch vụ thiết kế website OAS, giao diện website không chỉ được thiết kế bắt mắt mà còn đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, thiết kế còn nhắm đến khả năng đồng bộ giao diện trên tất cả các thiết bị công nghệ. Để đi đến thực hiện, OAS tập trung tối ưu hóa khả năng cập nhật, điều hướng trang web và hỗ trợ bảo trì định kì.

three click rule

Sáng tạo giao diện website – Đột phá ý tưởng

Một trang web có thể giữ chân được người truy cập lâu hay không có thể chỉ thoáng qua vài giây quan sát giao diện. Thiết kế website không những đúng yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ designer OAS còn không ngừng sáng tạo những ý tưởng đột phá. Mục đích nhằm hướng đến giao diện đạt hiệu ứng visual cao cho người xem.

Dễ dàng cập nhật – “Simple is best”

Trong thời gian cập nhật trang, người dùng hình thành ý kiến trong vòng 0,5 giây. Thời gian đó, họ mong đợi tìm thấy dễ dàng và nhanh chóng thông tin cần thiết. Vì vậy, OAS hướng đến giải pháp tinh gọn những thành tố trên trang web nhưng vẫn phục vụ đúng mục đích truyền tải thông tin cho người dùng. Đây không chỉ là giải pháp thân thiện với các thiết bị công nghệ mà còn hướng đến khả năng tối ưu trải nghiệm người dùng.

simple is the best

Dễ dàng điều hướng

Nghiên cứu cho thấy khách truy cập ở lại lâu hơn trên các trang web có điều hướng dễ dàng. Để điều hướng hiệu quả, tạo cấu trúc phân cấp trang một cách logic, sử dụng breadscrumbs và thiết kế nhất quán các nút điều hướng là giải pháp OAS thực hiện. Bên cạnh đó, OAS tuân theo quy tắc “three-click-rule” để khách truy cập có thể nhận được thông tin dễ dàng và nhanh chóng trong vòng ba lần nhấp.

Bảo trì website theo định kì

Kiểm tra hệ thống website sẽ được đội ngũ OAS tiến hành theo định kì. Đảm bảo trang web luôn được cập nhật mới nhất và xử lý những vấn đề về lỗi bảo mật, lỗi SEO, lỗi hệ thống, … nhanh chóng và kịp thời.

bảo trì website

Với kinh nghiệm thiết kế website cho các doanh nghiệp lớn như NTGroup, Nguyễn Trần ADS,… OAS đã và đang dần khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Có thể nói, dịch vụ thiết kế website OAS sẽ là lựa chọn làm hài lòng các thương hiệu và doanh nghiệp trong việc áp dụng công nghệ vào phát triển kinh doanh trên không gian mạng. Bên cạnh đó, OAS còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc phát triển nội dung trên trang web thông qua dịch vụ sáng tạo nội dung trên website.

Có thể bạn quan tâm