Dịch vụ IT HELPDESK – Giải pháp an toàn mùa dịch

Người viết
uyen.trinh

Ngày đăng
10.06.2121

Trong thời đại công nghệ số 4.0 không ngừng phát triển, doanh nghiệp cần phải nhanh chóng nâng cao hệ thống IT để quản lý. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của Covid-19 hiện nay đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các cá nhân và các doanh nghiệp lớn/nhỏ. Đồng hành giúp đỡ cộng đồng và doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn hiện nay, OAS mang đến giải pháp an toàn mùa dịch với dịch vụ IT Helpdesk.

IT service

 

Dịch vụ IT Helpdesk là gì?

Dịch vụ IT Helpdesk là dịch vụ IT thuê ngoài, đem đến nguồn nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn để xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, và dày dặn kinh nghiệm xử lý các vấn đề đường truyền, hệ thống và dữ liệu. OAS cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài với giải pháp đồng bộ hóa từ lắp đặp đến vận hành và bảo trì thiết bị công nghệ.

>>>>> Dịch vụ IT Helpdesk – Giải pháp hỗ trợ tinh gọn bộ máy doanh nghiệp

IT service

 

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ IT thuê ngoài trong mùa dịch

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn ra, các cá nhân và doanh nghiệp gặp không ít khó khăn khi phải làm việc online và các sự cố liên quan đến máy tính làm việc. Hiểu được những khó khăn đó, OAS là nhà cung cấp dịch vụ It thuê ngoài giúp cá nhân, doanh nghiệp vừa an toàn mùa dịch vừa có hệ thống IT hoạt động ổn định hỗ trợ công việc.

IT service
  • Đồng bộ hóa

Dịch vụ IT thuê ngoài cung cấp cá nhân, doanh nghiệp hệ thống phần mềm có bản quyền. Việc sử dụng phần mềm có bản quyền giúp cá nhân, doanh nghiệp quản lý dữ liệu động bộ, bảo mật cao. Dễ dàng đăng nhập vào bất cứ thiết bị nào với tài khoản đã đăng kí bản quyền. Đặc biệt, trong thời điểm “work from home” trở nên phổ biến, nhân sự có thể xử lý công việc, dữ liệu ngay trên máy tính cá nhân. Sử dụng dịch vụ IT Helpdesk hạn chế việc tập trung đám đông, giảm khả năng tiếp xúc trong công động, bảo vệ bản thân nhưng vẫn đạt hiệu quả trong công việc.

Tìm hiểu thêm:

>>>>> Office 365 & 04 lầm tưởng phổ biến khi sử dụng

đồng bộ hóa
  • Dịch vụ 24/7

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp phần mềm bản quyền, OAS còn cung cấp trọn gói dịch vụ IT. Điều đó giúp doanh nghiệp tiết kiêm thời gian, chi phí và nhân sự. Thay vì, doanh nghiệp phải tự tìm kiếm, đào tạo một đội ngũ chuyên sâu về IT và chi ra ngân sách cố định để nuôi nhân sự. Dịch vụ IT thuê ngoài đã sẵn sàng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm để tập trung vào chuyên môn IT, hỗ trợ 24/7 cho cá nhân, doanh nghiệp.

dịch vụ it

Mặc dù Covid-19 đang trong thời điểm căng thăng, nhưng dịch vụ IT Helpdesk luôn chủ động có những giải pháp hỗ trợ tư vấn từ xa giúp cá nhân, doanh nghiệp khắc phục, xử lý các sự cố khi liên quan đến hạ tầng và phần mềm IT. Với kinh nghiệp chuyên môn cao, OAS tự tin cung cấp đến cá nhân, doanh nghiệp giải pháp an toàn, giảm nhẹ gánh nặng trong mùa dịch này.

>>>>> Dịch vụ IT Helpdesk OAS

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quảng Cáo Toàn Diện
  • Địa chỉ: 54 – 56 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
  • Hotline: 0908 393 069 (Mrs. Thanh),  0989 11 86 96 (Mr. Ấn)
  • Email: sale@oas.vn