Content Marketing và sức mạnh của quảng cáo sáng tạo

Người viết
uyen.trinh

Ngày đăng
26.08.2020

Cơn lốc mang tên Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động trực tiếp đến hành vi tiếp cận nội dung của người dùng trên không gian mạng. Chính vì vậy, Content Marketing chính là chìa khóa mở cửa cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu.

content marketing

Dịch vụ Content Marketing OAS

Sáng tạo nội dung trên Social Network

Theo báo cáo cho thấy, mỗi người Việt Nam dành khoảng 2 giờ 37 phút để truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo,… Tuy nhiên, tỷ lệ trung bình của hoạt động theo dõi thương hiệu, doanh nghiệp chỉ chiếm khoảng 11%. Chính vì vậy, để tăng độ nhận diện thương hiệu cao nhất trên Social Network, các thương hiệu cần áp dụng hiệu quả hình thức Content Marketing.

sử dụng social media

Với giải pháp đồng bộ của dịch vụ sáng tạo nội dung trên Social Network, các thương hiệu sẽ tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng thông qua sáng tạo nội dung hữu ích, phù hợp và nhất quán. Điều đáng chú ý khi nói về giải pháp đồng bộ Content Marketing trên mạng xã hội là sự kết hợp nhịp nhàng giữa ngôn ngữ và hình ảnh thương hiệu. Qua đó, giá trị thương hiệu dần được khẳng định và lan tỏa hơn nữa trong tâm thức người tiêu dùng.

Sáng tạo nội dung trên Website

Theo một khảo sát về Marketing thì trên 50% lượng khách ghé thăm website thông qua công cụ tra cứu như Google, Yahoo, Bing và các trang SEO tốt có thể lên đến 80%. Do đó, cuộc chiến giành vị trí đầu bảng của Google là một cuộc chiến khốc liệt. Điều này đòi hỏi phải sáng tạo những nội dung chất lượng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho giao diện website.

thiết kế website

Đến với Dịch vụ Sáng tạo nội dung trên website OAS, giao diện website được thiết kế chỉn chu và đầy sáng tạo nhưng vẫn thể hiện tính đồng bộ thương hiệu. Với thành công xây dựng các website cho các đối tác Nguyễn Trần ADS, Nam Thành ADV, NTGroup, NTComm,… Đội ngũ sáng tạo nội dung OAS không ngừng trau dồi khả năng để mang sứ mệnh giải pháp đồng bộ OAS áp dụng hiệu quả vào việc phát triển của khách hàng doanh nghiệp.

Thiết kế đồ họa 2D/3D

Bên cạnh việc sáng tạo nội dung, OAS còn là đơn vị cung ứng dịch vụ Thiết kế demo 2D/3D chất lượng và chuyên nghiệp. Đối với đội ngũ thiết kế OAS, hiện thực hóa một ý tưởng là quá trình thấu hiểu sâu sắc “insight” của khách hàng. Bên cạnh đó là nỗ lực thực hiện không ngừng nhằm mang đến sự hài lòng. Đây là thánh thức và cũng là động lực để mang đến mô hình mô phỏng ý tưởng sáng tạo độc đáo của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: