Về chúng tôi

Trong thế giới IoT (Internet of Things) kết nối và số hóa vạn vật, các ngành kinh tế đặc biệt là công nghiệp truyền thông quảng cáo phải đối mặt với không ít thách thức. Trong đó phải kể đến nhu cầu ứng dụng công nghệ trong các chiến dịch truyền thông. Đây cũng chính là tiền đề cho sự ra đời và phát triển của công ty OAS.

Thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh giải pháp đồng bộ, công ty OAS đã có gần 5 năm thích ứng với tốc độ phát triển của công nghệ hiện đại. Định hình hoạt động với dịch vụ tư vấn, cung cấp và vận hành thiết bị quảng cáo công nghệ, công ty OAS luôn giữ vững tâm thế làm mới mình để đem đến các giải pháp quảng cáo độc đáo. Bên cạnh đó, dịch vụ IT và Content Marketing mà công ty OAS cung cấp còn giúp đồng bộ hóa giải pháp truyền thông cho các nhãn hàng có nhu cầu bắt kịp với xu thế quảng cáo 4.0.

Sở hữu ưu thế nhân sự trẻ và hết sức nhạy bén với công nghệ cùng đội ngũ quản lý là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo hi-tech, công ty OAS luôn tự tin chinh phục những thách thức đến từ thời đại mới.

Giải Pháp Đồng Bộ

Gói dịch vụ IT 360 do OAS cung cấp hướng đến mục tiêu mang lại giải pháp xây dựng và vận hành hạ tầng IT chuyên nghiệp cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn và cung ứng thiết bị quảng cáo kỹ thuật số cho phép khách hàng doanh nghiệp lựa chọn được công nghệ phù hợp để phát triển cùng với xu hướng thị trường.

Xem thêm

Thực thi sứ mệnh giải pháp đồng bộ, OAS đem đến dịch vụ vận hành thiết bị quảng cáo chuyên nghiệp. Một mặt giúp khách hàng giải phóng nguồn lực khỏi khâu vận hành hệ thống. Mặt khác đảm bảo yếu tố vận hành thiết bị xuyên suốt và hiệu quả.

Xem thêm

Giải pháp sáng tạo nội dung hướng đến việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của khách hàng trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Qua đó xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng mục tiêu.

Xem thêm