Vận hành thiết bị quảng cáo

Khi ứng dụng giải pháp màn hình quảng cáo điện tử, không ít nhãn hàng đã gặp khó khăn vì quy trình lắp đặt, vận hành lẫn quản trị nội dung phát sóng phức tạp. Chính vì vậy lựa chọn giải pháp thuê ngoài (outsourcing) để giải quyết tất cả những vướng mắc trên sẽ là phương án khả thi nhất cho nhà đầu tư quảng cáo.

Với kinh nghiệm vận hành gần 700 màn hình quảng cáo điện tử (LCD) cùng hàng loạt màn hình LED hiện đại khác, OAS tự tin đem đến dịch vụ lắp đặt và vận hành màn hình quảng cáo chuyên nghiệp. Cụ thể, OAS cung cấp trọn bộ giải pháp từ khâu thi công, lắp đặt cho đến vận hành, quản trị và bảo dưỡng thiết bị chỉ trong cùng một gói dịch vụ. Cho phép khách hàng yên tâm lựa chọn mà không cần tìm kiếm đơn vị thứ ba.

Lắp đặt

Dịch vụ lắp đặt màn hình quảng cáo điện tử được OAS triển khai nhanh chóng thông qua việc chủ động tiếp cận thiết bị, công nghệ, mặt bằng và phương pháp lắp đặt tương ứng.

Quản trị

Dịch vụ quản trị đảm bảo nội dung phát trên màn hình quảng cáo điện tử được cập nhật liên tục và hoạt động ổn định. Bên cạnh việc đảm bảo theo dõi thiết bị thường xuyên và nhanh chóng khắc phục sự cố.

Báo cáo

Vì các công đoạn trong quy trình vận hành màn hình quảng cáo được OAS thực hiện nên dịch vụ báo cáo là vô cùng cần thiết để khách hàng nắm bắt thực tế nội dung phát trên màn hình thiết bị.

Nhận yêu cầu

Để nắm bắt nhu cầu và kì vọng khách hàng, OAS sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp hoặc gián tiếp trên tinh thần lắng nghe tích cực.

Dịch vụ vận hành

Thi công lắp đặt

Qúa trình thi công, lắp đặt được thực hiện ngay khi đạt được sự đồng thuận giữa OAS và khách hàng.

Dịch vụ vận hành

Chuẩn bị nội dung phát

Khách hàng gửi nội dung cần phát trên thiết bị để OAS tổng hợp yêu cầu nội dung, lên lịch phát sóng và điều chỉnh nội dung phù hợp với các loại màn hình thiết bị khác nhau.

Dịch vụ vận hành

Phát nội dung theo yêu cầu

Sau khi tổng hợp yêu cầu phát sóng, OAS sẽ tiến hành “đẩy” nội dung đến thiết bị phát trong vòng “một cú click chuột”.

Dịch vụ vận hành

Báo cáo nội dung phát

Để đảm bảo khách hàng nắm bắt đầy đủ và chính xác về nội dung phát trên thiết bị, OAS sẽ tiến hành làm báo cáo chi tiết một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vận hành

Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị

Qúa trình sử dụng thiết bị điện tử không thể thiếu việc bảo trì, bảo dưỡng để có thể đảm bảo sự vận hành trơn tru và hiệu quả nhất.

Dịch vụ vận hành