Tư Vấn – Cung Cấp Thiết Bị

Quảng cáo vốn dĩ là cuộc chơi sáng tạo, đòi hỏi khả năng thích ứng và cải biến không ngừng. Thế nhưng để ứng dụng công nghệ vào truyền thông quảng cáo lại không hề đơn giản. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp chủ trương đầu tư ngân sách vào công nghệ màn hình quảng cáo, việc tìm hiểu mặt bằng và công nghệ phù hợp lại càng đòi hỏi nhiều thời gian, công sức hơn.

Thấu hiểu nhu cầu đó, OAS đem đến dịch vụ tư vấn quảng cáo và cung cấp thiết bị quảng cáo chuyên nghiệp. Đối với loại hình dịch vụ này, OAS sẽ chủ động thực hiện công tác khảo sát mặt bằng, công nghệ và cung cấp thiết bị quảng cáo tương ứng với nhu cầu khách hàng. Ngoài thế mạnh là khả năng tư vấn và cung cấp màn hình quảng cáo kỹ thuật số, OAS còn linh động đem đến những giải pháp khác như máy chiếu logo hay thiết bị rửa tay kết hợp màn hình quảng cáo. Tùy theo yêu cầu và nguyện vọng khách hàng, OAS sẽ tư vấn giải pháp quảng cáo đồng bộ và phù hợp nhất.

 vấn mặt bằng 

Dựa trên yêu cầu khách hàng, OAS sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng và tư vấn địa điểm phù hợp. Qua đó cho phép khách hàng chọn lựa vị trí tương thích với nhu cầu quảng cáo của mình.

 vấn công nghệ 

Tương ứng với mỗi vị trí mặt bằng sẽ có cách khai thác hiệu quả khác nhau. Do đó việc tư vấn công nghệ sẽ cho phép khách hàng tham khảo các đề xuất công nghệ phù hợp với vị trí để phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo.

Cung cấp thiết bị  

OAS nhận cung cấp thiết bị công nghệ màn hình quảng cáo theo yêu cầu dịch vụ từ quý khách hàng. Tùy theo nhu cầu và kì vọng thực tế, OAS sẽ cung cấp thiết bị quảng cáo phù hợp như màn hình LCD, LED, máy chiếu,…

Nhận yêu cầu

OAS sẽ tiến hành gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc gián tiếp để đảm bảo nắm chắc yêu cầu và kì vọng của khách hàng khi tin dùng giải pháp tư vấn và cung cấp thiết bị từ OAS.

Khảo sát mặt bằng

Sau khi tiếp cận yêu cầu khách hàng, OAS sẽ thực hiện khảo sát, nghiên cứu mặt bằng để nắm bắt đặc điểm mặt bằng. Từ đó lựa chọn công nghệ và thiết bị phù hợp.

Nghiên cứu công nghệ & nhà cung cấp

Dựa trên những đặc thù và ưu thế có thể khai thác từ mặt bằng, OAS sẽ chủ động nghiên cứu công nghệ và nhà cung cấp uy tín để cung ứng giải pháp công nghệ chất lượng, hiệu quả.

Tư vấn giải pháp

Sau khi thực hiện các bước nghiên cứu, khảo sát cần thiết, OAS sẽ tổng hợp thành bộ giải pháp cụ thể và trình bày trước khách hàng để đảm bảo khách hàng hiểu rõ và hài lòng khi lựa chọn.

Cung cấp thiết bị

Từ sự đồng thuận giữa hai bên, OAS tiến hành thu mua và cung cấp thiết bị theo đúng bộ giải pháp đưa ra ban đầu.

Tư vấn – Cung cấp thiết bị
Tư vấn – Cung cấp thiết bị
Tư vấn – Cung cấp thiết bị
Tư vấn – Cung cấp thiết bị
Tư vấn – Cung cấp thiết bị