Sáng tạo nội dung truyền thông

Trong thời buổi thông tin số hóa làm thay đổi cách thức trải nghiệm của con người, sáng tạo nội dung hấp dẫn dường như đã trở thành yếu tố bắt buộc để thu hút sự chú ý và giữ chân khách hàng trên không gian mạng. Hiểu được điều này, dịch vụ Digtal Marketing của OAS đã ra đời và đem đến giải pháp truyền thông sáng tạo cho khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ Digital Marketing do OAS cung cấp đem đến giải pháp sáng tạo nội dung trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, website bên cạnh dịch vụ thiết kế đồ họa (Graphic Design) chuyên nghiệp. Giải pháp sáng tạo do OAS đem đến một mặt cho phép khách hàng xây dựng hình ảnh trên nền tảng số. Mặt khác thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng độ gắn bó thương hiệu với người tiêu dùng thông qua các chiến dịch Marketing “nuôi dưỡng”.

Social Media

Social Media Content là dịch vụ marketing trên các kênh mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Instagram, LinkedIn,… Với dịch vụ này, OAS thực hiện xây dựng kênh, nuôi dưỡng và phát triển cho đến khi kênh phát huy tác dụng chuyển đổi thành đơn hàng thực tế.

Website

Website là dịch vụ sáng tạo nội dung website do OAS cung cấp. Dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng, OAS sẽ tiến hành lên ý tưởng, thiết kế giao diện web phù hợp và phát triển nội dung chuẩn SEO để tăng mức độ tiếp cận của website đến người dùng.

Graphic Design

Dịch vụ thiết kế đồ họa (Graphic Design) cho phép OAS truyền tải thông điệp quảng cáo đến người dùng thông qua hình ảnh sáng tạo. Ứng với mỗi yêu cầu, OAS sẽ thiết kế hình ảnh sao cho vừa đảm bảo độ nhận diện thương hiệu, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ lẫn thu hút người xem.

Dịch vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing

Nhận Yêu Cầu

Qúa trình nhận yêu cầu được tiến hành nhanh chóng dựa trên hình thức trao đổi trực tiếp nhằm nắm bắt ý định và mong muốn của khách hàng.

Phân tích yêu cầu

Để tìm kiếm giải pháp phù hợp với kì vọng của khách hàng, OAS cần tiến hành phân tích yêu cầu một cách cụ thể và chi tiết dựa trên thực tế thị trường, mục tiêu và đối tượng nhắm đến.

Tư vấn giải pháp

Dựa trên yêu cầu từ khách hàng, OAS sẽ tìm kiếm giải pháp phù hợp và tư vấn trước khi đi đến thực thi chi tiết.

Triển khai và demo thành phẩm

Để khách hàng có cái nhìn trực quan về thành phẩm sau cùng, OAS sẽ đảm bảo triển khai và cập nhật demo thành phẩm liên tục để đi đến phiên bản hoàn thiện nhất.

Hoàn thiện thành phẩm

Thành phẩm sau cùng được hoàn thiện với nỗ lực giải quyết được nhu cầu và kì vọng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sáng tạo nội dung từ OAS.

Tối ưu nội dung

Để nội dung trở nên thân thiện và dễ tiếp cận với đối tượng mục tiêu, OAS sẽ tiến hành tối ưu nội dung tương ứng với các nền tảng sử dụng.

Quản lý hệ thống

Không để khách hàng phải tốn công sức trong việc quản lý hệ thống digital phức tạp, OAS sẽ hỗ trợ quản lý với mức chi phí tối ưu mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.