Ba KÍCH RỪNG bỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG

Y học cổ truyền có rất nhiều cây thuốc, vị thuốc giúp tăng cường sức khỏe tình dục của nam giới. Ba kích (ba kích thiên) là một trong những cây thuốc mà nếu bạn biết kết hợp với các vị thuốc, bảo đảm quý ông sẽ sung mãn mỗi khi “gặp gỡ”.

Tác dụng chủ yếu của ba kích là cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương. Chủ trị các bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, chóng mặt, tiêu chảy, gân xương mềm yếu. Ba kích có tác dụng làm tăng khả năng giao hợp đối với những người yếu và sinh hoạt tình dục ít.

Ba kích nấu thịt trai: Ba kích 30g, thịt trai 300g, gừng tươi, gia vị, nước đủ dùng. Thịt trai rửa sạch, thái miếng. Ba kích rửa sạch. Cho tất cả vào nồi nước đã đun sôi, rồi vặn nhỏ lửa hầm khoảng 3 giờ, nêm gia vị là dùng được. Ăn cùng với cơm. Món ăn có công dụng chữa trị liệt dương, giúp bổ thận tráng dương.

Rượu ba kích: Ba kích đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Các vị thuốc trên rửa sạch, sấy khô rồi cho vào 1 lít rượu trắng ngâm trong vòng 7 ngày có thể dùng được. Những người bị liệt dương, thiểu năng tình dục nên ngâm và sử dụng loại rượu thuốc này.

Ba kích hầm ngưu tiên (dương vật bò): Ngưu tiên 1 cái, ba kích 10g, gia vị, nước đủ dùng. Ba kích cho vào túi vải, buộc kín cho vào nồi cùng với ngưu tiên, đổ nước hầm tới khi ngưu tiên chín nhừ, nêm gia vị là dùng được. Ăn liên tục trong vòng 1 tháng. Món ăn có công dụng bổ thận tráng dương.        

BS. Nguyễn Nghiêm Huệ

 

ba kích trang va ba kich tim ba kích tím và ba kích trắng ba kích trắng và tím

 

Chủng loại Ba Kích Rừng chúng tôi có thể cung cấp:

A/Ba Kích Khô:

Ba Kích Khô Loại Thông Dụng: 500.000 / 0,5Kg

Ba Kích Khô được chế biến từ Củ Ba Kích Rừng loại Xô.Không phân biệt màu sắc Tím hay Trắng.Đây là Ba Kích rừng rất tốt,ngâm rượu đặc,thơm,có tác dụng chữa bệnh cao.Nhưng do Ba Kích mọc trên đất đá khô cằn,khi đào củ Ba Kích mọc xiên vào đá,không thể đào trọn vẹn củ . Vì vậy mẫu mã xấu,không thể bán tươi được.Phải mang chế biến khô.

Hiện tại giá Ba Kích rẻ mạt nhất của Trung Quốc bán ngoài chợ cũng đã lên đến 160.000 ngàn/Kg(loại này củ to,đều,đẹp mắt nhưng được bón nhiều thuốc kích ra rễ và hóa chất bảo quản để tích trữ được lâu).

Trong khi để có 1 Kg khô phải mất gần 5 Kg Ba Kích Tươi . Vì vậy nếu dùng Ba Kích Trung Quốc hàng chợ cũng đã lên đến 800.000/kg . Trong khi đó một số nơi rao bán Ba Kích Tim khô giá chỉ 600.000 ngàn/Kg . Chúng tôi xin cam đoan đó không phải là Ba Kích Rừng mà là Ba Kích đã bị người Trung Quốc luộc lấy hết dược liệu.Cái bã đem phơi khô để tuồn về Việt Nam bán rẻ .

Một nguyên nhân nữa là: Rừng Nguyên Sinh hiện tại không còn nhiều.Những nơi trong đất liền có người ở đều có rừng keo,gỗ,tre,nữa.... Không có chỗ cho Ba Kích mọc . Như chúng tôi phải ra đảo đá xa bờ thuộc Vịnh Bái Tử Long.Mỗi chuyến đi nhiều ngày lùng Ba Kích trên các hòn đảo . Hiện tại cũng không còn nhiều như 10 năm về trước .

 

Ba Kích Khô Loại Vip,Dành cho doanh nhân: Liên hệ đặt hàng

B/Ba Kích Tươi:

a/Ba Kích Rừng Xô loại thường,không phân biệt màu sắc tím,trắng:250.000 đến 290.000/Kg đã bao gồm công vận chuyển đến tận tay người mua (chuyển phát nhanh nên giá cao - Do đồ tươi bưu điện không cho gửi thường) .Giá cả tùy thuộc vào chất lượng cụ thể của Ba Kích.Khách mua phải liên hệ đặt hàng trước,không có sẵn ba kích.

b/Ba Kích Tím Rừng Thường: 300.000 - 350.000/Kg . đã bao gồm công vận chuyển đến tận tay người mua (chuyển phát nhanh nên giá cao - Do đồ tươi bưu điện không cho gửi thường) .Giá cả tùy thuộc vào chất lượng cụ thể của Ba Kích.Khách mua phải liên hệ đặt hàng trước,không có sẵn ba kích.

c/Ba Kích Tím Tươi loại tuyển chọn đặc biệt: 850.000 /Kg . Củ cực già,100% tím ngắt như hình dưới đây. Loại này khách phải đặt hàng và phải chợ đợi tích trữ củ trong nhiều ngày đào .Do hiếm nên khách có nhu cầu cần đặt thật sớm.Không phải lúc nào cũng có do diện tích rừng nguyên sinh không còn nhiều. Khách mua phải liên hệ đặt hàng trước,không có sẵn ba kích.

ba kích tím

 

d/Ba Kích Nguyên Sinh không phân biệt màu sắc: 1.000.000/Kg . Củ cực to,lâu năm.Loại này quá tốt thường được doanh nhân đặt hàng làm quà biếu đối tác.Đặt hàng trước qua email hoặc điện thoại . Chúng tôi sẽ lưu danh sách.Khi có hàng chúng tôi sẽ gọi.lúc đó quý khách chuyển khoản ngay trong ngày .Vì lượng khách đặt nhiều nên khách hàng nhận được thông báo mà chậm trễ.Chúng tôi sẽ chuyển cho khách hàng tiếp theo trong danh sách. Khách mua phải liên hệ đặt hàng trước,không có sẵn ba kích.

Ba kích khủng

 

BA KICH BO THAN TRANG DUONG,BA KÍCH BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG

Các bài liên quan khác:

Tác dụng của Ba Kích

Công dụng của Ba Kích

Thành phần của Ba Kích

Ba Kích Bổ Thận Tráng Dương

Vua Sâm Ba Kích

Rượu Ba Kích,Cách Ngâm Rượu Ba Kích

Bán Ba Kích Tím

Bán Ba Kích Tươi

Bán Ba Kích Khô

Củ Ba Kích

Ba Kích Quảng Ninh